Thủ môn của Juventus, Gianluigi Buffon thừa nhận Leicester City là đội bóng duy nhất anh muốn tránh mặt trong trận tứ kết Champions League.

Với thắng lợi 2-0 trước Sevilla trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League, Leicester City đã lần đầu tiên góp mặt ở tứ kết. Đây là chiến tích đáng được ca ngợi của Bầy cáo. Lối chơi tốc độ đầy khó chịu của Leicester biến họ trở thành nhân tố thú vị và rất bí ẩn tại trời Âu.

Trong khi đó, Juventus cũng đã ghi tên vào tứ kết với thắng lợi dễ dàng 3-0 trước FC Porto sau 2 lượt trận. Và dù những đội bóng được đánh giá rất cao như Barcelona, Bayern Munich, Real Madrid đều góp mặt ở vòng 8 đội mạnh nhất, thủ thành kì cựu của Juve vẫn chọn Leicester City là đối thủ nguy hiểm nhất.

Buffon nói trên Premium Sport:Đội duy nhất mà tôi muốn tránh trong trận tứ kết sắp tới là Leicester. Họ rất bùng nổ, họ biết cách để khiến các đội bóng mạnh nhất gặp khó. Chúng tôi hoàn toàn có thể bị họ đánh bại.”

Lễ bốc thăm tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào thứ Sáu tới. Trong khi đó, các trận đấu sẽ diễn ra vào giữa tháng Tư.