Đích thân thuyền trưởng Jorge Sampaoli đã lên tiếng mời gọi Alexis Sanchez chuyển tới Sevilla thi đấu trong mùa giải năm sau.

Tương lai của Sanchez tại Arsenal hiện vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn. Trong thời gian gần đây, những dấu hiệu về mâu thuẫn giữa Sanchez và Wenger cũng đã xuất hiện một nhiều hơn. Thậm chí trang Daily Star vào đầu tháng này cũng khẳng định rằng Sanchez đã tiết lộ với một vài đồng đội về điểm đến tiếp theo của mình.

Cụ thể theo nguồn tin này, Sanchez đã tiết lộ với những người bạn trên tuyển Chile về nguyện vọng đầu quân cho Sevilla, đội bóng được dẫn dắt bởi Jorge Sampaoli, người đồng hương và đồng thời cũng là người thầy cũ của anh trên tuyển quốc gia.

Có vẻ như bản thân HLV Sampaoli cũng rất thích thú trước viễn cảnh này. Cụ thể mới đây vị chiến lược gia 57 tuổi này đã cho biết: “Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn đó sẽ là điều rất tuyệt khi được làm việc cùng Sanchez một lần nữa. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, một cầu thủ đẳng cấp thế giới, một trong những tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay.”

“Tôi từng rất may mắn khi từng được làm việc cùng cậu ấy ở tuyển Quốc gia. Chúng tôi đã tham dự World Cup cùng này, cùng nhau giành chiến thắng tại Copa America. Đó thật sự là một khoảng thời gian rất đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi.”