Tiền vệ Kevin De Bruyne đã tỏ ra rất tự tin vào khả năng thành công của Manchester City tại Champions League năm nay.

Vào rạng sáng mai, Man City sẽ bước vào trận lượt về vòng 16 đội Champions League cùng Monaco. Cơ hội để Man City điền tên mình vào tứ kết giải đấu năm nay là rất lớn, khi mà họ đang có lợi thế về thắng lợi 5-3 ở trận lượt đi trước đội bóng nước Pháp.

Tuy nhiên tứ kết có lẽ vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Man City đặt ra tại Champions League trong mùa giải năm nay. Cụ thể mới đây, tiền vệ De Bruyne đã cho thấy rõ thanh vọng của đội bóng thành Manchester khi cho biết:

“Tôi tin chúng tôi hoàn toàn có thể đặt chân vào trận chung kết của mùa giải năm nay. Đương nhiên đây không phải là nhiệm vụ đơn giản. Điều quan trọng lúc này là chúng tôi đang rất nỗ lực để tiến về phía trước. Man City đã có những khoảng thời gian rất khó khăn tại châu Âu, nhưng mùa trước chúng tôi cũng đã choi rất tốt.”

“Monaco là một đối thủ rất khó có thể đánh bại, họ cũng đang có phong độ rất tốt vào thời điểm này. Tuy nhiên chúng tôi đang rất lạc quan về cơ hội của mình. Chúng tôi tin rằng bản thân có thể vượt qua họ để có mặt tại tứ kết, và sau đó là trận chung kết.”

Cho tới thời điểm này, thành tích tốt nhất mà Man City có được tại Champions League đó chính là bán kết. Đây là điều đã được Man Xanh làm được trong mùa giải năm ngoái trước khi để thua Real Madrid (đội bóng đã vô địch mùa giải này).