Home Tin mới Alvaro Morata = 78 triệu bảng, mua không Man United?

Alvaro Morata = 78 triệu bảng, mua không Man United?

Chồng đủ số tiền 78 triệu bảng, Manchester United sẽ có được sự phục vụ của tiền đạo Alvaro Morata.

Sau khi chia tay Zlata Ibrahimovic, Man United đang nỗ lực mang về sân Old Trafford một chân sút đẳng cấp thay thế. Cụ thể, 52 triệu bảng rồi 60 triệu bảng, Man United đã gửi 2 lời đề nghị chính thức đến Real Madrid hòng chiêu dụ Alvaro Morata. Thế nhưng, Kền kền trắng vẫn chưa phản hồi.

Alvaro Morata = 78 trieu bang, mua khong Man United? - Anh 1

Muốn có Morata, Man Utd phải chi đủ 78 triệu bảng.

Theo đó, tờ The Independent khẳng định, Real Madrid cảm thấy 60 triệu bảng là chưa tương xứng với giá trị của Morata do đó, họ chỉ đồng ý để tiền đạo người Tây Ban Nha ra đi nếu như Man United chồng đủ số tiền lên đến 78 triệu bảng.

Mới 24 tuổi, Morata được đánh giá là một trong những chân sút tài năng nhất thế giới hiện nay. Morata không thiếu kinh nghiệm thi đấu ở đẳng cấp cao nhất châu lục khi đã được hít thở bầu không khí chung kết Champions League trong màu áo Juventus và cả Real Madrid.

Chính vì thế, Real Madrid không chấp nhận mức phí 60 triệu bảng mà Quỷ đỏ thành Manchester đề nghị. Đây cũng được cho là một động thái làm giá của Kền kền trắng bởi đội chủ sân Old Trafford đang rất cần một tiền đạo để hướng tới mục tiêu vô địch Premier League và Champions League mùa tới.

Như vậy, Man United đang thực sự gặp khó khăn trong việc lôi kéo Morata. Đến thời điểm này, họ chỉ mới chiêu mộ được một tân binh đó chính là Victor Lindelof đến từ Benfica với giá trị 35 triệu euro.

Video tài năng của Morata:

Tiểu Lam – Thể thao Việt Nam | 23:24 15/06/2017