Home Tin mới ẢNH CHẾ (24.5): HLV Mourinho sợ uống ‘C2’ cùng Wenger

ẢNH CHẾ (24.5): HLV Mourinho sợ uống ‘C2’ cùng Wenger

HLV Jose Mourinho thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào trận chung kết Europa League, Di Maria bị cảnh sát khám xét nhà hay U20 Việt Nam hơn hẳn U20 Argentina… là những tin chính có trong chùm ảnh chế và hậu trường hôm nay.

ANH CHE (24.5): HLV Mourinho so uong 'C2' cung Wenger - Anh 1

HLV Jose Mourinho thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào trận chung kết Europa League.

ANH CHE (24.5): HLV Mourinho so uong 'C2' cung Wenger - Anh 2

Nhiều thứ quan trọng tại trận chung kết Europa League đều liên quan đến tiền đạo Ibrahimovic, nhưng anh lại không thể tham dự trận đấu này vì chấn thương.

ANH CHE (24.5): HLV Mourinho so uong 'C2' cung Wenger - Anh 3

Pique và Isco “khẩu chiến”.

ANH CHE (24.5): HLV Mourinho so uong 'C2' cung Wenger - Anh 4

HLV Antonio Conte “nổ vang trời” khi đạt được khá nhiều thành công cùng với Chelsea ngay ở mùa giải đầu tiên làm việc tại Premier League.

ANH CHE (24.5): HLV Mourinho so uong 'C2' cung Wenger - Anh 5

Sao M.U chống nạng đưa vợ con đi dạo. Do chưa kịp bình phục chấn thương, nên hậu vệ Marcos Rojo đã không thể cùng M.U chuẩn bị cho cuộc đại chiến với Ajax tại chung kết Europa League diễn ra vào rạng sáng mai. Chính vì vậy, ngôi sao người Argentina đã quyết định đưa vợ con đi dạo phố để “giải sầu”. Tuy nhiên, Rojo có cách dạo phố chẳng giống ai khi khập khiễng chống nạng đi theo vợ con.

ANH CHE (24.5): HLV Mourinho so uong 'C2' cung Wenger - Anh 6

Di Maria bị cảnh sát khám xét nhà. Theo tờ The Sun, tiền vệ Angel di Maria của PSG vừa bị cảnh sát Pháp khám xét nhà vào hôm qua (23.5). Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc này là do ngôi sao người Argentina bị cáo buộc trốn thuế bản quyền hình ảnh sau khi tờ Football Leaks rò rỉ các tài liệu liên quan vào cuối tháng 12 năm 2006. Đáng chú ý, cùng với Di Maria còn có 1 ngôi sao khác của PSG cũng bị khám xét nhà nhà tiền vệ Javier Pastore.

ANH CHE (24.5): HLV Mourinho so uong 'C2' cung Wenger - Anh 7

Huyền thoại Liverpool “quậy” tưng bừng trên bãi biển. Tranh thủ thời gian rảnh sau khi cùng Liverpool tới Sydney du đấu, các huyền thoại của Liverpool gồm Gary McAllister, Jason McAteer và Craig Johnston đã ra bãi biển vui chơi rất thoải mái. Tại đây, các cựu ngôi sao của “The Kops” còn “quậy” tưng bừng với màn lướt sóng.