Home Tin mới Áp lực sẽ giết chết Man Utd tại chung kết Europa League?

Áp lực sẽ giết chết Man Utd tại chung kết Europa League?

Phil Neville lo sợ rằng áp lực buộc phải thắng sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn cho Manchester United trong trận chung kết Europa League năm nay.

Chiến thắng trong trận chung kết Europa League sắp tới có thể xem là nhiệm vụ bắt buộc của thầy trò HLV Mourinho, khi mà đó là cách duy nhất có thể giúp họ giàn được quyền góp mặt tại Champions League vào mùa sau.

Ap luc se giet chet Man Utd tai chung ket Europa League? - Anh 1

Chia sẻ nhận định về trận đấu này, cựu hậu vệ của Man Utd – Phil Neville đã không giấu được sự lo lắng của mình đối với đội bóng cũ: “Tôi thật sự cảm thấy rất lo lắng cho Man Utd trong trận chung kết tới đây. Rõ ràng họ đang phải đối mặt với một áp lực phải thắng rất lớn vào lúc này.”

“Giờ đây Man Utd đang bỏ tất cả mọi quả trứng vào trong cùng một rổ, đã không còn con đường nào khác. Các cầu thủ sẽ bước vào trận đấu sắp tới và cảm nhận rất rõ ranh giới giữa sự sống và cái chết, điều sẽ rất nguy hiểm khi đối đầu cùng một đội bóng trẻ như Ajax.”

Để chuẩn bị cho trận đấu này thì Mourinho cũng đã cho phần lớn các cầu thủ trụ cột của mình nghỉ ngơi trong trận đấu với Crystal Palace tại vòng đấu cuối cùng tại Ngoại hạng Anh diễn ra vào cuối tuần qua.

Video tài năng của Phil Neville

Xú – Thể thao Việt Nam | 08:45 23/05/2017