Home Tin mới Argentina thấp thỏm, Hàn Quốc, Anh vào

Argentina thấp thỏm, Hàn Quốc, Anh vào

Argentina trút “cơn tự ái” lên đầu các cầu thủ Guinea đến từ châu Phi. Các học trò Ubeda đã ghi 5 bàn vào lưới Guinea và thấp thỏm chờ tấm vé vớt.

Chiều nay, 26-5, bảng đã kết thúc vòng đấu bảng, Anh có 7 điểm và chủ nhà Hàn Quốc (6 điểm) đã chính vào vòng 16 đội, còn Argentina có được trận thắng đầu tiên trước Guinea 5-0 đang thấp thỏm chờ vé vớt.

Argentina thap thom, Han Quoc, Anh vao - Anh 1

Pha va chạm “giữa Torres và đồng đội trước cầu môn Guinea

Ở bảng A, Guinea chính thức nói lời chia tay khi qua ba trận vòng bảng chỉ có được 1 điểm. Với Argentina chỉ có trong tay 3 điểm và hiệu số +1 (6/5). Thầy trò Ubeda chờ trong sự nóng lòng khi các bảng đấu kết thúc.

Argentina thap thom, Han Quoc, Anh vao - Anh 2

Marcelo Torres người mở bàn đầu cho Argentina

Vào trận, U-20 Argentina thể hiện quyết tâm cao, tương tự như thế là Guinea (1 điểm) cũng chiến đấu cật lực để tìm trận thắng trước Argentina để sáng cửa vào vòng 16 đội với tấm vé vớt. Nhưng Argentina sau hai trận trắng tay dường như họ đã chạm lòng tự ái và vùng dậy chơi một trận ra trò với đối thủ không mạnh đến từ châu Phi.

Argentina thap thom, Han Quoc, Anh vao - Anh 3

Argnetina thực hiện mưa gôn vào lưới Guinea

Kết quả từ phút 33 đến phút 79, các học trò Ubeda đã ghi được năm bàn thắng do công Marcelo Torres (phút 33), Laurato Martinez với cú đúp (43 và 79), Zalacho (50) và Senesi (74).

Ở trận đấu cùng giờ giữa Hàn Quốc và Anh, phía chủ nhà Hàn Quốc đã không tung ra sân hai át bài tấn công là Lee Seung Woo (Messi Hàn) và Paik Seung Ho trong đội hình xuất phát vì thực tế Hàn Quốc đã chắc suất vào vòng trong rồi, việc “chọn đối thủ” ở vòng 16 đội cũng chỉ mang tính hên xui mà thôi.

Argentina thap thom, Han Quoc, Anh vao - Anh 4

Chủ nhà Hàn Quốc (đỏ) chơi có tính chất giữa chân trong trận gặp Anh này

Hàn Quốc không quyết tâm bằng mọi giá để lê ngôi nhất bảng. Hai đội chơi khác ngang ngửa ở hiệp 1 nhưng không bên nào ghi được bàn thắng. Sang hiệp hai, vào phút thứ 56 Dowell ghi bàn thắng duy nhất trận đấu cho Anh.

Argentina thap thom, Han Quoc, Anh vao - Anh 5

Dowell (18) người ghi bàn duy nhất trận giúp Anh thắng Hàn Quốc 1-0

Phía Hàn Quốc, hai át bài Lee Seung Woo và Paik Seong Ho cũng được HLV Shin Tae Yong tung vào lần lược phút 57 và 79. Việc tung hai át bài này vào sân của HLV Tae Yong có lẽ là để giữ cảm giác thi đấu tốt cho hai trụ cột hàng công của chủ nhà Hàn Quốc chuẩn bị cho vòng 16 đội mà thôi.

Như vậy bảng A đã kết thúc với ngôi nhất thuộc về Anh (7 điểm), kế đến Hàn Quốc (6 điểm) và Argentina (3 điểm), Guinea chỉ một điểm. Argentina chờ đợi các bảng đấu kết thúc để xét tấm vé vớt.