Home Tin mới Bạo chi, Liverpool hạ cả Barca lẫn Real?

Bạo chi, Liverpool hạ cả Barca lẫn Real?

Liverpool đang tỏ ra rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ hậu vệ trái Theo Hernández, mục tiêu được cả Real Madrid và Barcelona theo đuổi trong thời gian qua.

Trong ấn bản số ra ngày hôm nay (12/04), tờ Mundo Deportivo cho biết Liverpool và HLV Jurgen Klopp đang rất nghiêm túc với thương vụ Theo Hernández, cầu thủ thuộc biên chế Atletico Madrid, nhưng lại đang chơi cho Alavez theo dạng cho mượn.

Bao chi, Liverpool ha ca Barca lan Real? - Anh 1

Theo Hernandez (trái) là sao trẻ cánh trái ‘hot’ nhất La Liga

Được đánh giá là sao trẻ hot nhất Tây Ban Nha hiện tại, Theo Hernández nhận được sự quan tâm từ cả Real Madrid, Barcelona hay thậm chí Bayern Munich và Manchester City. Tờ nhật báo có trụ sở tại Madrid, AS tiết lộ thông tin, cả Barca lẫn Real Madrid đều ráo riết theo đuổi tài năng trẻ này và sẵn sàng chi đậm.

Mấu chốt trong thương vụ này, đó là việc hợp đồng hiện tại của Theo với Atletico có thời hạn đến 2021 với phí giải phóng hợp đồng chỉ là 24 triệu euro – quá thấp. Klopp sẵn sàng chi số tiền kể trên, kèm mức lương rất cao và lời hứa thi đấu ở đội 1 Liverpool thường xuyên. Bởi nếu sang Real hay Barca, Theo sẽ phải cạnh tranh với Marcelo hay Jordi Alba.

Trước đó, đã có tin hậu vệ 19 tuổi đạt thỏa thuận miệng với Real Madrid , đội sẽ trả 24 triệu euro phí giải phóng hợp đồng cho Atletico Madrid. Bản hợp đồng (5 năm) này còn đặc biệt ở chỗ, Theo sẽ hưởng lương tăng theo từng năm: 6 triệu euro hai mùa đầu (2017-18 và 2018-19), lần lượt 7,8,9 triệu euro cho ba mùa kế tiếp.

NT – Thể Thao Việt Nam | 15:01 12/04/2017