Home Tin mới Báo New Zealand ấn tượng với sắc đỏ của CĐV Việt Nam

Báo New Zealand ấn tượng với sắc đỏ của CĐV Việt Nam

Các CĐV Việt Nam đã biến sân Cheonan (Hàn Quốc) trở thành sân nhà với hàng nghìn người đến sân cổ vũ các cầu thủ U20 trong lần đầu tiên đá ở giải thế giới.

Không chỉ màn trình diễn dưới sân của U20 Việt Nam gây bất ngờ cho giới chuyên môn, sự có mặt của đông đảo CĐV Việt Nam cũng tạo ra ấn tượng không kém. Ít ai ngờ nhiều CĐV Việt Nam lại kéo đến sân như thế, truyền niềm tin và tinh thần cho các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn chiến đấu.

Bao New Zealand an tuong voi sac do cua CDV Viet Nam - Anh 1

“Có cảm giác như đây là sân nhà của Việt Nam, khi họ được cổ vũ bởi đám đông người hâm mộ liên tục hò reo trên khán đài”, tờ báo New Zealand Football thể hiện sự ngạc nhiên. “Điều đó giúp Việt Nam có niềm tin họ sẽ dễ dàng giành ba điểm ở những phút cuối”.

Có khoảng 6000 CĐV Việt Nam đã có mặt ở sân Cheonan, trong trang phục đỏ, cổ vũ tinh thần thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Nhiều người là kiều bào đang làm việc, học tập ở Hàn Quốc và cũng không ít fan bay từ Việt Nam sang. Các CĐV đã mang theo một đại kỳ, liên tục ca hát. Điều đó góp phần không nhỏ giúp U20 Việt Nam có trận đấu hay trước đối thủ New Zealand.

Bao New Zealand an tuong voi sac do cua CDV Viet Nam - Anh 2

Sau trận hòa 0-0, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò đã ra đường biên vẫy chào và cảm ơn người hâm mộ. “Trước trận đấu tôi không nghĩ sẽ có đông CĐV tới sân như vậy. Sự cổ động của họ đã giúp các học trò của tôi chơi nỗ lực. Tôi hi vọng những trận tới các CĐV sẽ tiếp tục tới sân”, HLV Hoàng Anh Tuấn xúc động.

U20 Việt Nam sẽ gặp U20 Pháp vào ngày 25/5 và ba ngày sau là trận đấu quyết định với U20 Honduras.

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ