Home Tin mới Barca phải làm tất cả ở El Clasico

Barca phải làm tất cả ở El Clasico

Trận thua bất ngờ 0-2 ngay trên sân của Malaga khiến Barcelona rơi vào tình thế khó khăn trong cuộc đua vô địch La Liga với Real Madrid.

Trong bài phát biểu sau trận đấu, cầu thủ phòng ngự người Argentina Mascherano thừa nhận Barcelona phải làm tất cả ở Estadio Santiago Bernabeu ngày 23/04 tới, thời điểm diễn ra trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona.

Barca phai lam tat ca o El Clasico - Anh 1

Mascherano thừa nhận Barcelona phải làm tất cả ở El Clasico

“Chúng tôi phải thắng ở Estadio Santiago Bernabeu và hy vọng Real Madrid không mất thêm điểm,” số 14 của Barcelona nói. “Mọi chuyện đã xảy ra rồi, và tôi không thể chỉ trích đồng đội. Không may chúng tôi đã không thể kiểm soát trận đấu và bị đối phương trừng phạt.”

Chúng tôi phải làm tất cả ở El Clasico, chúng tôi không còn nhiều cơ hội,” anh khẳng định. Đội chủ sân Nou Camp bây giờ đã kém Real 3 điểm trong khi đã chơi hơn đối phương 1 trận. Trận El Clasico giữa Real Madrid và Barca sẽ diễn ra trong bối cảnh giải chỉ còn 5 vòng sau trận đấu đó.

Tuy nhiên, trái với Mascherano, huấn luyện viên của Barca Luis Enrique lại muốn làm giảm áp lực trước El Clasico cho các học trò khi tỏ ra xem nhẹ trận đấu quan trọng sắp tới. “Tôi không nghĩ trận El Clasico sẽ quyết định danh hiệu La Liga ,” Enrique nói. “Nếu chúng tôi không thể đánh bại Real Madrid ở El Clasico, nó cũng không khiến mọi thứ sụp đổ”.

Video những khoảnh khắc điên rồ nhất ở El Clasico:

NT – Thể Thao Việt Nam | 14:05 09/04/2017