Home Tin mới Bầu Đức: ‘HAGL bị đánh hội đồng, trọng tài bị tư tưởng’

Bầu Đức: ‘HAGL bị đánh hội đồng, trọng tài bị tư tưởng’

HAGL đã thua tức tưởi trước FLC Thanh Hóa dù đã dẫn đến 2-0. Và một trong những nguyên nhân khiến HAGL lâm vào thảm kịch chính là tiếng còi không chuẩn của tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Sau sự cố sân Pleiku, dù không trực tiếp đến sân, nhưng theo dõi qua truyền hình, bầu Đức cũng nắm được toàn bộ sự việc. Ông thể hiện sự bức xúc với cách điều khiển trận đấu của trọng tài. Ông bầu này cho biết: “Chúng tôi đã xác định HAGL sẽ phải thi đấu với việc không được trọng tài ủng hộ. Tuy nhiên, cầu thủ của tôi vẫn phải ra sân chơi bóng chứ không thể nào làm khác được.

Bau Duc: 'HAGL bi danh hoi dong, trong tai bi tu tuong' - Anh 1

Bầu Đức tố các trọng tài đánh hội đồng HAGL. Ảnh: IT.

A Hoàng không xứng đáng nhận thẻ đỏ, đó là chiếc thẻ đỏ quá quái ác. Việc cả trợ lý và trọng tài chính công nhận xong lại bẻ còi lại càng quá quái ác. A Hoàng không hề phản ứng với trọng tài chính sau khi đá bóng đi mà chưa có còi, không có gì quá bức xúc vì sao phải rút thẻ đỏ.

“Trọng tài ép thì thôi đành chịu, cầu thủ của tôi đá tốt, đá đẹp là tôi hài lòng rồi. Hôm nay tụi nhỏ chơi rất tốt, nếu có đủ lực lượng mạnh nhất sẽ còn chơi hay hơn Thanh Hóa nhiều hơn nữa.

Phải dùng từ chính xác là “trọng tài bị tư tưởng” không thể đỗ lỗi nhận định nhận mình sai. Quá nhiều tình huống cắt còi vô lý, không chấp nhận được.

Tôi biết nếu cứ như thế này thì sẽ không tốt cho các cầu thủ của tôi nhưng đành chịu chứ biết làm sao, không thể thay đổi điều gì cả. HAGL đang bị đánh hội đồng, cuộc chơi này quá bất công”, bầu Đức chia sẻ với giọng trầm buồn”.

Vòng đấu trước, một trận đấu của HAGL cũng có sự cố trọng tài. Trọng tài đã mắc lỗi khi công nhận bằng thắng cho HAGL. Điều này giúp HAGL có được chiến thắng mặc dù bầu Đức tuyên bố không cần chiến thắng và sẵn sàng đá lại, hoặc xử hòa. Ông Đức cũng bảo vệ trọng tài khi cho rằng đó là lỗi nhận định. Tuy nhiên, việc trọng tài mắc quá nhiều lỗi trong trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa, khiến đội nhà tua tức tưởi khiến ông bầu này không thể kiên nhẫn hơn được nữa.

Theo YQ (Seatimes)