Home Hậu trường Bi kịch khó tin ở đội tuyển Trung Quốc

Bi kịch khó tin ở đội tuyển Trung Quốc

Ngôi sao của bóng đá Trung Quốc là Jiang Zhipeng vừa tạo nên một bi kịch khó tin, khi bị cô vợ Zhang Zhiyue làm đơn tố cáo sự vong ân bội nghĩa, đồng thời đề nghị LĐBĐ Trung Quốc đuổi hậu vệ này khỏi đội tuyển quốc gia.

Sự việc này đang khiến bóng đá Trung Quốc được một phen chao đảo, trong bối cảnh đội tuyển quốc gia nước này vừa hứng chịu thất bại 0-1 trước Iran ở vòng loại World Cup 2018 và ngày càng ở xa hơn tấm vé đến Nga năm sau.

Bi kich kho tin o doi tuyen Trung Quoc - Anh 1

Hậu vệ Jiang Zhipeng đang trải qua những ngày đen tối

Hậu vệ 28 tuổi Jiang Zhipeng là người mắc sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua của ĐT Trung Quốc. Nhưng bi kịch hơn cho Jiang, chỉ 1 ngày sau đó, anh bị chính cô vợ có tên Zhang Zhiyue tố cáo là kẻ lăng nhăng và vong ân bội nghĩa. Đồng thời, cô vợ này cũng đề nghị LĐBĐ Trung Quốc đuổi thẳng Jiang ra khỏi đội tuyển nước này.

Trên mạng xã hội nổi tiếng Weibo của Trung Quốc, vợ của Jiang viết: “Tôi đồng cam cộng khổ với hắn kể từ khi hắn không một xu dính túi. Mẹ tôi coi hắn như con đẻ. Gia đình tôi thậm chí còn nổ ra mâu thuẫn khi cho hắn mượn 1 triệu NDT trả tiền thuê nhà ở Thượng Hải. Tôi và hắn không tổ chức lễ cưới và mối quan hệ này chưa bao giờ công khai suốt 10 năm qua. Hắn đã lừa dối và ngủ với nhiều phụ nữ trong hơn 3 năm gần đây và luôn muốn tôi chết sớm”.

Bi kich kho tin o doi tuyen Trung Quoc - Anh 2

Jiang và cô bồ Xiao Bing

Cũng với những lời đau đớn và cay nghiệt, vợ của Jiang cũng cầu xin LĐBĐ Trung Quốc loại hậu vệ này khỏi đội tuyển quốc gia. Cô cũng đề nghị CLB Guangzhou R&F chấm dứt hợp đồng với người đàn ông tệ bạc này.

Dù vậy, điều này khó xảy ra vì Jiang là cầu thủ được đánh giá rất cao về chuyên môn, và đang ở độ chín của sự nghiệp.

Hiện tại, Jiang đang phải đối mặt với việc hầu tòa vì cô vợ của cầu thủ này đã làm đơn kiện. Đây quả là sự cố hy hữu, là bi kịch hiếm gặp của làng bóng đá thế giới.