Home Tin mới Bí mật thú vị về 2 kẻ ‘hạ sát’ HAGL tại Pleiku

Bí mật thú vị về 2 kẻ ‘hạ sát’ HAGL tại Pleiku

Duy Thanh, người ghi bàn mở tỷ số cho Sanna Khánh Hòa trước HAGL, vốn là cầu thủ cũ của đội bóng phố Núi. Còn Quốc Chí, người ghi bàn ấn định tỷ số 2-0, có bàn thắng đúng lúc cần thực hiện lời hứa với người vợ đang ốm ở nhà.

Sanna Khánh Hòa hành quân lên Pleiku với rất nhiều bất lợi, đặc biệt là cái dớp không thắng tại đây. Năm 2015, lứa Công Phượng ra mắt tại V.League và chơi trận khai mạc, với Sanna Khánh Hòa. Công Phượng lập cú đúp, Xuân Trường, Tuấn Anh ghi bàn, HAGL thắng 4-2. V.League mùa tiếp theo, đội khách đến từ Nam Miền Trung thua với tỷ số 1-2.

Bi mat thu vi ve 2 ke 'ha sat' HAGL tai Pleiku - Anh 1

Sanna Khánh Hòa có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước HAGL tại Pleiku. Ảnh: IT.

Chiều qua, Sanna Khánh Hòa một lần nữa tới làm khách tại Pleiku và lần này mọi thứ đã khác. Nhờ lối chơi hợp lý cùng 2 pha lập công của Duy Thanh và Quốc Chí, họ đã có chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục. Cả hai bàn thắng của đội khách đều mang theo những bí mật hết sức ý nghĩa.

Với Duy Thanh, bàn thắng vào lưới HAGL chính là lời khẳng định của mình đối với đội bóng cũ. Trước khi những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh… ra “lò”, Lê Duy Thanh được biết đến như một tiền vệ trẻ tài hoa nơi tuyến giữa của HAGL. Năm 2007, cầu thủ quê Ninh Thuận đã tới với lớp năng khiếu HAGL và được đôn lên chơi V.League 2010 khi mới 20 tuổi.

Có thể nói nếu không có bầu Đức và HAGL (Duy Thanh gắn bó với đội trẻ và đội 1 HAGL từ 2007 đến 2014) thì khó có Duy Thanh ngày nay khoác áo Sanna Khánh Hòa ở V.League 2017. Nhưng chiều nay, Duy Thanh lại khiến bầu Đức phải suy nghĩ lại vì đã không thực sự tin dùng anh. Sau khi ghi bàn, Duy Thanh chỉ đưa tay lên trời ăn mừng khá lặng lẽ, thay vì bùng nổ niềm vui như các đồng đội.

Trong khi đó, bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Quốc Chí lại mang ý nghĩa động viên rất lớn với cầu thủ này. Một ngày trước trận đấu với HAGL, Quốc Chí nhận tin không vui khi vợ bị ốm mà mình lại ở xa, không chăm sóc được. Chàng tiền vệ có cái chân trái rất ngoan này hứa với vợ: Mai sẽ ghi bàn, làm thuốc, chữa trị bệnh cho vợ. Quốc Chí đã giữ đúng lời hứa và chắc hẳn, cô vợ may mắn ấy sẽ rất hạnh phúc khi ngồi trước màn hình, xem bàn thắng dành tặng cho mình.

Ngoài ra, còn một chi tiết thú vị khác là cách đây 2 năm, khi Sanna Khánh Hòa thua HAGL 2-4, Quốc Chí cũng đã ghi bàn cho đội nhà ở phút 48. 2 năm sau, anh lại ghi bàn ở phút 48, nhưng niềm vui thì trọn vẹn hơn rất nhiều, khi đội khách có trọn vẹn 3 điểm.