Home Tin mới Buffon từng từ chối Man United, Arsenal

Buffon từng từ chối Man United, Arsenal

Thủ thành người Ý đích thân tiết lộ rằng anh từng nhận được lời đề nghị từ các ông lớn đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

Năm 2001, Gianluigi Buffon chuyển sang thi đấu cho Juventus từ Parma kèm theo bản hợp đồng có giá 23.3 triệu bảng. Trong màu áo Juventus, Buffon đã giành được vô số danh hiệu tại các giải đấu quốc nội nước Ý, bao gồm 8 chức vô địch Serie A. Năm nay, thủ thành người Ý đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 3 lịch sử cùng Bà đầm già nếu vượt qua Real Madrid trong trận chung kết Champions League sắp diễn ra.

Buffon tung tu choi Man United, Arsenal - Anh 1

Trong phát biểu mới nhất, bên cạnh những nhận xét về trận đấu sắp tới với Real Madrid, Buffon cũng tiết lộ rằng anh từng từ chối nhiều lời đề nghị đến từ các đội bóng lớn tại nước Anh, trong đó có Arsenal và Manchester United.

“Theo những gì tôi biết, có ít nhất 3 lần các đội bóng nước Anh đã cố tiếp cận tôi. Hai trong số đó đến khi tôi vẫn còn là một cầu thủ trẻ. Tôi biết Alex Fergison và Arsene Wenger muốn có được chữ ký của tôi. Sau đó, tôi cũng từ chối cả Manchester City. Tôi biết họ đã cố liên hệ với Juventus. Có rất nhiều lý do khiến tôi từ chối. Mặc dù giải Ngoại hạng là một giải đấu đặc biệt, tôi muốn giữ sự trung thành giành cho Juventus.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 20:35 02/06/2017