Với nhiều bạn mới gia nhập với app Bóng đá 0h, khó khăn lớn nhất của các bạn có thể gặp phải chính là không thực sự hiểu về tỷ lệ-kèo của các trận đấu, bài viết này sẽ giúp bạn.

App Bóng đá 0h là một cồng đồng của những người đam mê trái bóng tròn và thích thú với những thử thách mang tính may rủi của môn thể thao vua. Nhưng một vấn đề hay gặp của những người chơi mới là không hiểu rõ về tỷ lệ-kèo các trận đấu. Vậy tỷ lệ-kèo của trận đấu là như thế nào?

Trước hết, trong app Bóng đá 0h, mỗi trận đấu đều có 3 loại tỷ lệ-kèo khác nhau để bạn lựa chọn là Tỷ lệ châu Âu, Tỷ lệ châu Á và Tài/Xỉu.

Tỷ lệ châu Âu.

Như trong hình, tỷ lệ châu Âu là ba ô tròn hiển thị đầu tiên lần lượt tương ứng với ba lựa chọn bạn có thể đưa ra là Liverpool thắng, 2 đội hòa nhau hoặc Everton thắng. Các con số được ghi bên trong chính là tỷ lệ bạn sẽ được nhận thưởng khi dự đoán chính xác.

Ví dụ, trận Liverpool vs Everton bạn đặt 200000 xu cho Liverpool thắng thì sau trận đấu nếu Liverpool thắng bạn sẽ được nhận thưởng 200000×1,63, còn nếu thua bạn sẽ mất số xu bạn đặt ban đầu. Tương tự với các cửa còn lại.

Tỷ lệ châu Á.

Tỷ lệ châu Á sẽ rắc rối hơn một chút. Ở tỷ lệ châu Á sẽ có thêm tỷ lệ chấp, như trận Liverpool vs Everton bạn thấy có (0:1) chính là Liverpool chấp Everton 1 bàn, hay Liverpool là đội cửa trên còn Everton là cửa dưới trong trận đấu này.

Ví dụ, bạn đặt 200000 xu cho Liverpool. Sau trận đấu, nếu Liverpool thắng 1-0 thì bạn hòa tiền, nghĩa là bạn sẽ không được thưởng thêm xu mà chỉ nhận về số xu đã đặt ban đầu. Nếu Liverpool hòa hoặc thua bạn sẽ mất số xu đã đặt, còn nếu Liverpool thắng từ 2 bàn trở lên bạn sẽ được thưởng 200000×1,11.

Cũng trận đấu này, bạn đặt Everton 200000 xu. Sau trận đấu, Everton thắng hoặc hòa thì bàn ăn thưởng 200000×0,81, nếu Everton thua 1-0 thì bạn nhận lại số xu ban đầu, còn nếu Everton thua 2 bàn trở lên bạn mất số xu đã đặt.

Tỷ lệ-kèo Tài/Xỉu.

Tài/Xỉu thì đơn giản nhất, bạn không cần quan tâm xem đội nào sẽ thắng mà bạn sẽ chỉ cần quan tâm số bàn thắng được ghi trong trận so với mức tỷ lệ-kèo được đưa ra ban đầu. Tài nghĩa là bạn đặt số bàn thắng cao hơn mức tỷ lệ-kèo đưa ra, Xỉu tức là bạn đặt số bàn thắng thấp hơn mức tỷ lệ-kèo đưa ra.

Ví dụ, trận Liverpool vs Everton, tỷ lệ-kèo tài/xỉu được đưa ra là 23/4. Bạn đặt 200000 xu vào tài. Sau trận đâu, nếu trận đấu kết thúc với 3 bàn thắng bạn sẽ được thưởng một nửa số xu, (200000×1,03):2, nếu trận đấu kết thúc với 4 bàn trở lên bạn thắng toàn bộ số xu thưởng, 200000×1,03, còn nếu trận đấu kết thúc từ 2 bàn trở xuống bạn mất số xu đặt ban đầu.

Đây là tất cả những gì liên quan đến tỷ lệ-kèo trận đấu mà các bạn cần quan tâm.