Home Quốc tế Europa League Chỉ MỘT đội bóng có thể cản M.U vô địch Europa League

Chỉ MỘT đội bóng có thể cản M.U vô địch Europa League

Huyền thoại Paul Scholes không nghĩ rằng Manchester United sẽ gặp quá nhiều khó khăn trong việc lên ngôi tại Europa League mùa này.

Theo đó, cựu danh thủ người Anh nhận định đại diện đến từ Ligue 1 , Lyon sẽ là cái tên khó chịu nhất có thể ngáng đường M.U lên ngôi vô địch. Trong buổi lễ bốc thăm, Quỷ đỏ sẽ đối đầu với Anderlecht tại vòng Tứ kết.

Chi MOT doi bong co the can M.U vo dich Europa League - Anh 1

Theo Scholes, Lyon là cái tên khả dĩ nhất có thể cản M.U.

Trước đó, M.U cũng lần lượt vượt qua những đối thủ không được đánh giá cao là Saint-Etienne và Rostov trước khi tiến vào Tứ kết. Chia sẻ về khả năng vô địch của đội bóng cũ, Scholes cho biết: “Đó là một cơ hội quá tốt cho họ. M.U là đội bóng lớn còn lại tại giải đấu. Quỷ đỏ thực sự mạnh so với phần còn lại.

Nếu họ thể hiện đúng với những gì mình có, cơ hội cao đội bóng sẽ vô địch. Tôi nghĩ chỉ Lyon là có thể trở thành đối thủ thực sự của M.U. Ngoài ra, tôi không thấy bất kì khó khăn nào họ có thể gặp phải tại đấu trường này.”

Nói về khả năng tham dự Champions League của M.U năm sau, Scholes cho biết thêm: “Cơ hội vẫn là khá rõ ràng và tôi kì vọng họ sẽ kết thúc mùa giải trong top 4 Ngoại hạng Anh . M.U đã trải qua một chuỗi trận ấn tượng dù không thăng tiến về mặt vị trí trên BXH. Hiện tại, NHA đã trở nên hấp dẫn như trước đây. Có ít nhất 5 đội bóng sẵn sàng đua tranh danh hiệu và một vị trí trong top 4.”

Xem lại thắng lợi của M.U trước Rostov:

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 08:00 30/03/2017