Home Tin mới Công Phượng cưới vợ, bầu Đức làm chủ hôn

Công Phượng cưới vợ, bầu Đức làm chủ hôn

Bầu Đức dành rất nhiều quan tâm và yêu mến Công Phượng và lứa cầu thủ thuộc lò đào tạo HAGL-Arsenal JMG, thậm chí còn tuyên bố làm chủ hôn cho những “báu vật” của mình trong tương lai.

Video Đông Triều nói về bầu Đức trên truyền hình (Bản quyền thuộc VTVcab):

Bầu Đức hứa làm chủ hôn cho các cầu thủ HAGL

Ở đợt tập trung ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp U20 Argentina và xa hơn là hướng tới vòng loại U23 châu Á 2017 cũng như SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng gọi đến 11 cầu thủ HAGL. Điều đó cho thấy các thành viên của “đội bóng phố Núi” đang nắm giữ những vị trí trọng yếu ở đội tuyển quốc gia và cũng phần nào đi đúng lộ trình mà chủ tịch Đoàn Nguyên Đức vạch ra trong quá khứ, thời điểm thành lập lò đào tạo HAGL-Arsenal JMG.

Cong Phuong cuoi vo, bau Duc lam chu hon - Anh 1

Bầu Đức dành tình cảm đặc biệt, thậm chí hứa “làm chủ hôn” cho các cầu thủ thuộc lò đào tạo HAGL-Arsenal JMG

Trong một cuộc giao lưu trên truyền hình với nhà báo Minh Hải, trung vệ Trần Hữu Đông Triều đã nói về tâm huyết của bầu Đức dành cho HAGL cũng như “giấc mơ vàng” của bóng đá Việt Nam:

“Hiếm có người nào dành nhiều tâm huyết cho bóng đá như Chú Ba (tên thân mật mà các cầu thủ HAGL gọi bầu Đức). Chú luôn đau đáu giấc mơ vàng SEA Games của bóng đá nước nhà. Giấc mơ đó cũng truyền cho chúng tôi động lực để phấn đấu. Dù không nói ra nhưng trong thâm tâm, chúng tôi đều cố gắng thi đấu, tập luyện để đền đáp chú Ba vui.”

Bên cạnh đó, ngôi sao 21 tuổi cũng hé lộ những điều thú vị về mối quan hệ gắn bó giữa bầu Đức và các thành viên HAGL “Chú Ba nói với chúng tôi: ‘Ba mẹ nuôi tui bay 10 năm, tao nuôi tụi bay 10 năm, vì vậy t cũng như ba mẹ tụi bay rồi’. Vì vậy, chú luôn thăm hỏi, quan tâm tới cách thành viên của đội bóng từng li từng tí”.

Thậm chí, bầu Đức còn không quên hứa hẹn “sẽ làm chủ hôn cho tất cả cầu thủ của học viện”!

Đông Triều hãnh diện vì Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng

Đông Triều từng được xem như một trong 4 cầu thủ ưu tú nhất khóa I của HAGL – Arsenal JMG, bên cạnh Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh. Dù vậy, cầu thủ 21 tuổi vẫn chưa có may mắn được ra nước ngoài thi đấu như ba người bạn thân. Vì vậy, trong đợt tập trung ĐT U22 Việt Nam, nhiều người cho rằng Đông Triều sẽ gặp nhiều áp lực khi bị so sánh.

Tuy nhiên, trung vệ này lại khẳng định: “Tôi không gặp áp lực nào khi lên Tuyển cùng Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường vì họ đều là những người bạn thân thiết, cùng ăn tập gần 10 năm và học hỏi từ họ rất nhiều. Khi 3 bạn ra nước ngoài thi đấu, tôi rất hãnh diện”.

Thích đá cùng Tiến Dũng, Ideguchi

“Tôi và Tiến Dũng đã đá cặp trung vệ ở nhiều giải đấu. Vì vậy, tôi cảm thấy khá hợp với cậu ấy. Khi được đôn lên đá tiền vệ, người mà tôi muốn thi đấu cùng là Ideguchi. Anh ấy đã chỉ cho tôi rất nhiều kinh nghiệm trong thi đấu!”, Đông Triều nói về Bùi Tiến Dũng (Viettel) và Masaaki Ideguchi (cựu cầu thủ HAGL), hai cầu thủ mà mình thích đá cùng nhất trong sự nghiệp.

Đỗ Anh – Tuấn Hải