Home Việt Nam Công Vinh lại gây sốc, đưa cựu ngôi sao M.U về đá...

Công Vinh lại gây sốc, đưa cựu ngôi sao M.U về đá V-League

Sau khi thanh lý hợp đồng với Dyachenko, quyền chủ tịch Lê Công Vinh chuẩn bị tăng cường bản hợp đồng “khủng” cho CLB TP.HCM ở giai đoạn 2 của V-League 2017, là một cái tên rất quen thuộc: tiền đạo Dimitar Berbatov, cựu ngôi sao Manchester United.

Berbatov là một cái tên không hề xa lạ với những người yêu bóng đá Anh nói chung, và yêu Manchester United nói riêng. Anh từng là chân sút chủ lực của đội chủ sân Old Trafford, giai đoạn 2008-2012, đá 108 trận và ghi 48 bàn.

Cong Vinh lai gay soc, dua cuu ngoi sao M.U ve da V-League - Anh 1

Berbatov vẫn được đánh giá rất cao ở khả năng không chiến

Trước đó, tiền đạo người Bulgaria từng tỏa sáng rực rỡ ở Leverkusen rồi Tottenham. Berbatov sinh năm 1981 và không thi đấu kể từ năm ngoái, sau khi hết hợp đồng với PAOK của Hy Lạp.

Theo một nguồn tin đã được kiểm chứng, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đang liên hệ với Berbatov nhằm đưa chân sút này về tăng cường hỏa lực cho đội bóng, trong giai đoạn 2 của V-League 2017.

Dù đã 36 tuổi, nhưng kinh nghiệm dạn dày, đặc biệt là khả năng không chiến cực tốt chính là vũ khí mà Berbatov vẫn được các đội bóng ở tầm thấp đánh giá cao.

Cong Vinh lai gay soc, dua cuu ngoi sao M.U ve da V-League - Anh 2

Công Vinh vẫn chứng tỏ sự chịu chơi kể từ khi ngồi ghế quyền chủ tịch CLB TP.HCM

Trước khi liên hệ với Berbatov, CLB TP.HCM đã sa thải tiền đạo Dyachenko vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Nếu mọi chuyện thuận lợi, Berbatov sẽ là ngôi sao lớn đầu tiên cập bến V-League, sau “bom xịt” Denilson năm 2009, ở Hải Phòng.

Trong thời gian qua, các ngôi sao hết thời của Ngoại hạng Anh đang dần có xu hướng sang Đông Nam Á thi đấu dưỡng già.

Trước khi Berbatov được TP.HCM liên hệ, hai cựu ngôi sao của Chelsea là Michael Essien và Carlton Cole đã đầu quân cho CLB Persib Bandung của Indonesia.