Home Tin mới Conte: Chelsea thua là tốt

Conte: Chelsea thua là tốt

Thất bại ngay trên sân nhà Stamford Bridge của Chelsea trước Crystal Palace vừa qua khiến cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh lại được nhen nhóm trở lại.

Chuỗi 13 trận thắng liên tiếp của Chelsea tại sân nhà Stamford Bridge đã bị chặn lại đêm qua, khi Chelsea thất thủ trước Crystal Palace ở vòng 30 Ngoại hạng Anh . Khoảng cách của họ với đội xếp thứ hai, Tottenham Hotspur bị rút ngắn xuống còn 7 điểm sau khi Spurs chiến thắng trước Burnley.

Conte: Chelsea thua la tot - Anh 1

HLV Conte thất vọng sau trận thua đêm qua.

“Với những người theo dõi Ngoại hạng Anh, đây là một kết quả tốt,” huấn luyện viên trưởng Chelsea, Antonio Conte trả lời phỏng vấn báo chí sau trận. “Trận thua của chúng tôi sẽ khiến giải đấu hấp dẫn hơn. Và tôi luôn nhấn mạnh rằng mọi chuyện chỉ ngã ngũ khi về mặt lý thuyết, chúng tôi vô địch.”

Cả Chelsea và Tottenham Hotspur đều đang còn 9 trận đấu phía trước, và khoảng cách 7 điểm khiến HLV Conte tin mọi trận đấu sắp tới của Chelsea đều sẽ rất khó khăn. “Tôi lập lại, rằng ở Anh không có khái niệm trận đấu dễ dàng. Mọi trận đấu đều khó khăn, và bạn phải chiến đấu hết sức.”

“Đêm nay, chúng tôi đã phải đối đầu một đội bóng mạnh, sở hữu tinh thần tốt. Nhưng chúng tôi phải nghĩ tới trận đấu kế tiếp thôi,” Conte khẳng định. Sau trận thua Palace, Chelsea sẽ gặp Man City vào ngày 05/04 tới tại Ngoại hạng Anh .

Video Conte trả lời phỏng vấn báo chí sau trận:

NT – Thể Thao Việt Nam | 09:00 02/04/2017