Home Chuyển nhượng Đại diện của Aleix Vidal: ‘Chúng tôi chưa muốn rời Nou Camp’

Đại diện của Aleix Vidal: ‘Chúng tôi chưa muốn rời Nou Camp’

Trước cơn bão thanh lọc lực lượng của Barcelona, Aleix Vidal là cái tên tiếp theo nằm trong nghi án ra đi. Tuy nhiên, đại diện của anh vừa lên tiếng cải chính thông tin.

“Liệu cậu ta có chơi được ở Ý không?”, đó là những gì đại diện của Aleix Vidal đã hỏi ngược cánh phóng viên trang calciomercato.com, khi tương lai của thân chủ ông đang nhận được sự quan tâm rất lớn của báo giới đất nước hình chiếc ủng.

Dai dien cua Aleix Vidal: 'Chung toi chua muon roi Nou Camp' - Anh 1

Kể từ khi đến Barca, Vidal như bị xóa tên khỏi bản đồ bóng đá thế giới.

Và sau đó ông trả lời một cách khá chắc chắn: “Hiện tại chúng tôi không nghĩ về vấn đề đó. Thân chủ tôi vẫn còn thời hạn hợp đồng với Barca và chúng tôi chưa có ý muốn ra đi.” Như vậy, tương lai của Vidal hiện đang nằm trong tay đội bóng xứ Catalan.

Kể từ khi La Liga 2016/17 khởi tranh, Aleix Vidal mới chỉ xuất hiện trong 8 trận đấu của đội bóng xứ Catalan. Khoảng thời gian còn lại, anh chơi thân với 2 người bạn là băng ghế dự bị và chấn thương mắt cá chân.

Dù còn hơn 2 tháng nữa, thị trường chuyển nhượng mùa Hè mới mở cửa, nhưng các đại gia ở Serie A như Inter và Milan đã nhanh chóng đăng ký đường đua để có được chữ ký của anh. Vậy nhưng, dường như Vidal vẫn còn tham vọng ở Barcelona.

Những tưởng được ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp bật đèn xanh cho phép ra đi, đó sẽ là một lối thoát cho hậu vệ người Tây Ban Nha. Nhưng trước mắt, đại diện của anh còn cho biết thêm họ đang tập trung để điều trị dứt điểm chấn thương , hơn là nghĩ đến việc đi hay ở vào lúc này.

Túc Cầu – Thể Thao Việt Nam | 09:24 28/03/2017