Home Tin mới Đặt bút ký hợp đồng 2 năm, Arsene Wenger bày tỏ tình...

Đặt bút ký hợp đồng 2 năm, Arsene Wenger bày tỏ tình yêu với Arsenal

Arsene Wenger đã tuyên bố tình yêu của mình với Arsenal sau khi chính thức đặt bút ký gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa với Pháo thành London.

Sau những tháng bất ổn về tương lai bởi nhiều người hâm mộ Pháo thủ đã tỏ ra thất vọng về sự thiếu tiến bộ của đội bóng dưới bàn tay của Wenger, và đỉnh điểm là việc Arsenal chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 tại Pemier League mùa này, nhưng vị chiến lược gia 67 tuổi này đã được đảm bảo chiếc ghế tại Emirates sau cuộc họp hội đồng quản trị vào thứ Ba vừa qua.

Dat but ky hop dong 2 nam, Arsene Wenger bay to tinh yeu voi Arsenal - Anh 1

Tối thứ Tư, Arsenal đã xác nhận và công bố rộng rãi việc HLV Arsene Wenger chính thức ký vào bản hợp đồng kéo dài thêm 2 năm, tức đến mùa hè 2019.

Phát biểu sau khi ký vào bản hợp đồng mới với Arsenal, HLV Wenger cho biết: “Tôi yêu câu lạc bộ này và tôi mong đợi tương lai với sự lạc quan và hứng thú. “

“Tôi biết ơn sự ủng hộ của hội đồng quản trị và Stan (Kroenke). Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có được nhiều danh hiệu hơn”

“Đó là điều chúng tôi muốn và tôi biết đó là những gì mà người hâm mộ Arsenal trên khắp thế giới yêu cầu.”

“Chúng tôi đang xem xét tất cả những gì tốt nhất cho CLB và làm thế nào để chúng tôi có thể mạnh mẽ hơn ở mọi giải đấu. Đây là một đội bóng mạnh mẽ, với một số bổ sung cần thiết, chúng tôi có thể thành công hơn nữa”, nhà cầm quân người Pháp tự tin phát biểu đầy hứa hẹn.

Dat but ky hop dong 2 nam, Arsene Wenger bay to tinh yeu voi Arsenal - Anh 2

Về phía Arsenal, Stan Kroenke, người nắm cổ phần nhiều nhất của đội bóng chủ sân Emirates và có tiếng nói quyết định để đảm bảo tương lai cho chiến lược gia người Pháp, đã chia sẻ: “Tham vọng của chúng tôi là vô địch Premier League cũng như các giải đấu khác ở châu Âu. Tôi tin Wenger là người tốt nhất để giúp chúng tôi thực hiện hóa giấc mơ này. Ông ấy có thành tích tuyệt vời và có sự ủng hộ của chúng tôi.”

Trong khi Arsene Wenger giữ được chiếc ghế của mình thì HLV thủ môn Gerry Peyton và HLV thể lực Tony Colbert là những người có thể phải ra đi. Quyết định sẽ được thông báo trong 48 giờ tới.

Wenger đến với Arsenal từ năm 1996 và cùng đội bóng này đạt được nhiều thành công nhất định với 3 danh hiệu Premier Leage, 7 chiếc cúp FA (kỷ lục cho một HLV), và đưa đội bóng vào tới chung kết Champions League năm 2006.

Châu Phong