Home Tin mới ‘Đôi chân pha lê’ Sturridge diện răng vàng đi sinh nhật

‘Đôi chân pha lê’ Sturridge diện răng vàng đi sinh nhật

Đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của Nathan Clyne, chân sút có “đôi chân pha lê” Daniel Sturridge trình làng hàm răng được bọc vàng.

'Doi chan pha le' Sturridge dien rang vang di sinh nhat - Anh 1

Không thể tỏa sáng trên sân cỏ, chân sút Daniel Sturridge đành tạo dấu ấn nơi hậu trường. Đêm qua, khi đi quậy trong bữa tiệc sinh nhật đồng đội Nathaniel Clyne, tiền đạo Daniel Sturridge để lộ hàm răng vàng sáng lóe.

'Doi chan pha le' Sturridge dien rang vang di sinh nhat - Anh 2

Để cho đồng bộ với hàm răng “chất lừ”, Daniel diện thêm nhiều phụ kiện như nhẫn, đồng hồ vàng đắt tiền, rất nhiều dây chuyền, cộng thêm đôi hoa tai hình chữ thập lấp lánh, bấm khuyên mũi và gọng kính cũng vàng nốt.

'Doi chan pha le' Sturridge dien rang vang di sinh nhat - Anh 3

Nathan Clyne điều hai xe Rolls Royce Phantom đến bữa tiệc sinh nhật. Những người bạn của anh di chuyển trên chiếc màu trắng giá 367.000 bảng.

'Doi chan pha le' Sturridge dien rang vang di sinh nhat - Anh 4

Chủ nhân bữa tiệc Nathan Clyne di chuyển trên chiếc Phantom màu đen, giá khoảng 347.000 bảng Anh.

'Doi chan pha le' Sturridge dien rang vang di sinh nhat - Anh 5

Hậu vệ sinh năm 1991 sành điệu bước đến câu lạc bộ Playground ở Liverpool. Anh cùng đồng đội Sturridge và Wijnaldum tiệc tùng thâu đêm. Clyne bước sang tuổi 26 từ hôm thứ tư (5/4) nhưng lịch trình thi đấu bận rộn của Liverpool khiến anh mãi đến chủ nhật mới tổ chức tiệc ăn mừng.

'Doi chan pha le' Sturridge dien rang vang di sinh nhat - Anh 6

Daniel Sturridge mùa này mới thi đấu 15 trận (10 trận đá chính, 5 trận vào sân từ ghế dự bị). Anh ghi 2 bàn và có 1 kiến tạo. Sturridge vẫn đang phải điều trị chấn thương hông. Trong khi đó Nathan Clyne là trụ cột khó thay thế của Liverpool, anh đã ra sân trọn vẹn 31 trận ở Ngoại hạng Anh.

'Doi chan pha le' Sturridge dien rang vang di sinh nhat - Anh 7

Đồ họa miêu tả tiền sử chấn thương dày đặc của Sturridge. Chú thích: hip – hông, calf – bắp chân, hamstring – gân kheo, knee – đầu gối, quadriceps – cơ tứ đầu, foot – bàn chân, ankle – mắt cá, dead leg – đùi non. Tổng số ngày anh vắng mặt vì chấn thương lên đến 546.

Phạm Hiền