Home Tin mới Đồng đội khẳng định chắc nịch về tương lai Griezmann

Đồng đội khẳng định chắc nịch về tương lai Griezmann

Theo Filipe Luis, Antoine Griezmann chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid bất chấp cơn bão tin đồn về sự ra đi của chân sút người Pháp.

Tương lai của Antoine Griezmann là một trong những chủ đề xuất hiện với tần suất lớn nhất trên các mặt báo trong khoảng thời gian qua. Ngôi sao 26 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều các ông lớn tại Châu Âu nhờ những màn trình diễn chói sáng trong màu áo Atletico Madrid. Rất nhiều thông tin về tương lai của Griezmann đã được báo giới đưa ra, tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Dong doi khang dinh chac nich ve tuong lai Griezmann - Anh 1

Đồng đội tin Griezmann sẽ tiếp tục gắn bó với Atleti. Ảnh: FFT

Bản hợp đồng hiện tại giữa Griezmann và Atletico còn thời hạn đến năm 2021, và theo người đồng đội Filipe Luis, Griezmann sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha bất chấp những lời đề nghị béo bở đến từ các ‘đại gia’ của nền bóng đá lục địa già:

Chúng tôi không cần phải nói thêm gì cả, tất cả mọi người đều chắc chắn rằng Griezmann sẽ ở lại. Nhiều tuần trôi qua và cậu ấy đang ngày một xuất sắc, cậu ấy là một thiên tài thực sự và tôi có thể thấy được tại sao cậu ấy là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng.”

Năm 2016, Griezmann đã về sau 2 người đàn anh là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trên cuộc đua đến danh hiệu cá nhân được trao bởi tạp chí France Football.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 15:15 11/04/2017