Home Tin mới Đức Chinh ‘tặng quà’ đặc biệt cho Tiến Dụng

Đức Chinh ‘tặng quà’ đặc biệt cho Tiến Dụng

Dù Tiến Dụng đã chính thức chia tay U20 Việt Nam sau khi gặp chấn thương nặng trong chuyến tập huấn ở Đức, tuy nhiên trong buổi tập hôm qua trên sân Thống Nhất, chiếc áo số 6 quen thuộc của cầu thủ này đã được mang bởi người bạn thân Đức Chinh.

Khi Tiến Dụng gặp phải chấn thương gãy xương quai xanh và buộc phải chia tay U20 Việt Nam trước khi lên đường tham dự VCK U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc, không chỉ có những người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối mà những đồng đội từng gắn bó suốt 2 năm qua với cầu thủ này cũng buồn lòng rất nhiều.

Duc Chinh 'tang qua' dac biet cho Tien Dung - Anh 1

Tiến Dụng và Đức Chinh đã gắn bó với nhau trong suốt thời gian dài ở màu áo CLB lẫn U20 Việt Nam.

Tình cảm của đồng đội dành cho Dụng “xabi” là điều không thể bàn cãi, bởi trước đó HLV Hoàng Anh Tuấn đã từng nhắc các cầu thủ rằng “Các em phải chiến đấu thay cho phần của Dụng tại VCK sắp tới”, lời căn dặn đầy ẩn ý đó chứng tỏ dù không còn trong màu áo U20 Việt Nam nhưng hình ảnh Tiến Dụng sẽ luôn tồn tại nơi tuyến giữa đội tuyển tại giải đấu lớn sắp tới.

Trong đó, những cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo PVF như Đức Chinh hay Thanh Thịnh là người cảm thấy buồn nhất, khi họ đã cùng ăn tập với nhau cho đến lúc trưởng thành trong suốt thời gian dài. Đặc biệt hơn ở giai đoạn lượt về, ba cầu thủ này sẽ lại khoác chung màu áo CLB SHB Đà Nẵng để thi đấu tại V-League 2017 .

Ở buổi tập thứ hai của U20 Việt Nam trên sân Thống Nhất chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U20 Argentina, chiếc áo số 6 quen thuộc của Tiến Dụng đã được Đức Chinh khoác lên mình khi tập luyện cùng các đồng đội.

Duc Chinh 'tang qua' dac biet cho Tien Dung - Anh 2

Đức Chinh mang áo số 6 của Tiến Dụng trong buổi tập hôm qua. Ảnh: Đình Viên.

Đây được coi là hành động hết sức ý nghĩa của tiền đạo chủ lực của U20 Việt Nam đối với người bạn thân, điều đó chứng tỏ, tình cảm và sự gắn kết của các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn lúc này là cao hơn bao giờ hết.

Tối nay, Đức Chinh và các đồng đội sẽ có trận đấu giao hữu với ứng cử viên vô địch U20 Argentina trước khi lên đường sang Hàn Quốc tham dự VCK World Cup. Nếu như có được bàn thắng ở trận đấu này, biết đâu khán giả có mặt trên sân Thống Nhất sẽ có dịp được thấy màn ăn mừng đầy ý nghĩa của các cầu thủ U20 Việt Nam.

Viết Định – Thể thao Việt Nam | 16:00 10/05/2017