Home Tin mới Đụng Vanuatu, U20 Việt Nam lại đóng vai ‘người bí ẩn’

Đụng Vanuatu, U20 Việt Nam lại đóng vai ‘người bí ẩn’

Không bung hết sức ra ở trận gặp U20 Argentina, đến khi gặp Vanuatu trong cuộc giao hữu cuối trước VCK U20 World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn… thử nghiệm.

Dung Vanuatu, U20 Viet Nam lai dong vai 'nguoi bi an' - Anh 1

Đụng Vanuatu, U20 Việt Nam lại đóng vai “người bí ẩn”

Trước thềm trận gặp U22 Việt Nam tối nay, HLV U20 Argentina khẳng định sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất, chơi với kết khả năng để tổng duyệt lần cuối trước khi chính thức vào giải U20 World Cup.

Tuy nhiên, ở trận đấu với Vanuatu sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn của U20 Việt Nam lại nghĩ khác. Thay vì sử dụng đội hình mạnh nhất, chơi hết khả năng để tổng duyệt, ông tiếp tục thử nghiệm và giữ bài.

Các trụ cột như Quang Hải, Đức Chinh ngồi trên băng ghế dự bị. 11 cái tên được cho vào xuất phát là Tiến Dũng (thủ môn), Văn Hậu, Đình Trọng, Thanh Thịnh, Văn Tới, Hoàng Đức, Minh Dĩ, Hoàng Nam, Thanh Sơn, Tiến Linh, Thanh Bình.

Ở trận này, ngay phút thứ 4, đội bạn đã ghi bàn dẫn trước. Đến phút 40, cầu thủ HAGL Thanh Sơn đánh đầu cận thành cân bằng tỷ số 1-1. Sang hiệp 2, đôi bên đá cầm chừng và 1-1 cũng là kết quả cuối cùng.

Như vậy, NHM cũng như các đối thủ vẫn chưa thể biết chính xác U20 Việt Nam sẽ mang hình hài nào và có các chiêu bài ra sao để chinh chiến tại U20 World Cup.

Không rõ, sự bí mật của ông Hoàng Anh Tuấn có phát huy tác dụng tại giải hay không. Vì nhiều người thì lại đang lo rằng với việc tập chiến thuật quá cận giải, chưa chắc ông đã cho U20 Việt Nam vận hành trơn tru những miếng đánh mới được.

Với những miếng đánh cũ ông đã dùng để giúp U19 Việt Nam đoạt vé dự VCK U20 World Cup e rằng sẽ không đủ hiệu quả trước các địch thủ mạnh hơn hẳn.

theo Trí Thức Trẻ