Home Tây Ban Nha Gerard Pique: ‘Tôi không bao giờ đá cho Real Madrid. Họ hành...

Gerard Pique: ‘Tôi không bao giờ đá cho Real Madrid. Họ hành xử xấu’

Trung vệ Barca Gerard Pique vừa lên tiếng chê bài đối thủ truyền kiếp Real Madrid ngay sau khi kết thúc nghĩa vụ với ĐTQG. Pique đặt câu hỏi về “các giá trị” của Real và cho rằng nó không xứng tầm với một đội bóng lớn.

Gerard Pique: 'Toi khong bao gio da cho Real Madrid. Ho hanh xu xau' - Anh 1

Pique chưa bao giờ ngại nói thẳng và nói hết suy nghĩ của anh về đội bóng được coi là lớn nhất Tây Ban Nha nhưng lần này đặt ra câu hỏi khiến người ta cảm thấy hơi lạ kỳ. “Liệu tôi có chơi cho Madrid không? Không bao giờ. Tôi đã nói nhiều lần rằng điều tôi không thích ở Real là các giá trị của họ. Tôi đánh giá cao những cầu thủ của họ và một số trong đó là bạn tôi. Nhưng tôi không thích cách hành xử của một số lãnh đạo Real”.

Khi được hỏi chính xác là anh đang định ám chỉ điều gì, Pique nói thêm: “Chẳng hạn, cách người ta cáo buộc Messi hoặc Neymar rồi lại đối xử với Cristiano Ronaldo theo kiểu khác. Bà ta ngồi cùng với ông Florentino Perez. Nhưng ở Tây Ban Nha lúc nào cũng vậy. Tôi không thích kiểu quan hệ đó”.

Pique được phóng viên đề nghị xác nhận có phải là anh đang nói về bà Marta Silva, nguyên là một luật sư từng buộc tội Messi gian lận thuế nhưng sau đó rời bỏ cương vị của mình khi cuộc điều tra về các vấn đề tài chính của Ronaldo nổ ra hay không. Marta Silva bị phóng viên ảnh chộp được cảnh ngồi trong khu vực dành cho ban lãnh đạo của Real ngay sau Chủ tịch Perez hồi tháng 1 năm nay.

“Ví dụ như thế. Tôi sẽ không liệt kê ra một danh sách những vấn đề kiểu như Mourinho làm”, Pique nhắc lại thời Mourinho còn dẫn dắt Real từng liệt kê ra giấy một loạt sai lầm của trọng tài gây bất lợi cho Madrid.

HT
Tổng hợp