Home Tin mới Giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Hoàng Thư Đà Nẵng tiếp tục bất...

Giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Hoàng Thư Đà Nẵng tiếp tục bất bại

Hoàng Thư Đà Nẵng đã có trận hòa 2-2 với Sanatech Khánh Hòa để duy trì mạch bất bại ở giải Futsal VĐQG HDBank 2017.

Hoàng Thư Đà Nẵng dù toàn thắng hai trận đầu nhưng bị đánh giá là dưới cơ Sanatech Khánh Hòa. Lối chơi của Hoàng Thư Đà Nẵng khá đơn giản, dựa nhiều vào sức mạnh của các cầu thủ, chủ yếu dùng các đường chuyền dài, tận dụng khả năng tỳ đè của các cầu thủ ở tuyến trên để ghi bàn.

Giai Futsal VDQG HDBank 2017: Hoang Thu Da Nang tiep tuc bat bai - Anh 1

Hoàng Thư Đà Nẵng đã có cách nhập cuộc hợp lý trước Sanatech Khánh Hòa. (Ảnh: Hà Khánh)

Với lối chơi ấy cùng với một chút may mắn, Hoàng Thư Đà Nẵng bất ngờ vươn lên dẫn trước 2-0, từ một pha đá phạt trúng hàng rào làm bóng đổi hướng của Lê Tuấn và từ một tình huống tận dụng sai lầm đối phương để tạt biên, đánh đầu chuẩn xác của Ngọc Hào. Sau 2 bàn thua, Sanatech Khánh Hòa nỗ lực tấn công và có bàn rút ngắn tỷ số 1-2 của đội trưởng Quốc Bảo ở phút cuối cùng hiệp 1.

Sang hiệp 2, Sanatech Khánh Hòa hoàn toàn làm chủ thế trận, liên tục dồn ép đối thủ với nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành Hoàng Thư Đà Nẵng và nhanh chóng có bàn thắng gỡ hòa 2-2 do công của Anh Tùng từ một pha chớp thời cơ nhanh. Hưng phấn sau bàn thắng, Sanatech Khánh Hòa tiếp tục có nhiều pha uy hiếp khung thành Hoàng Thư Đà Nẵng.

Tuy nhiên, nhịp độ tấn công bị gián đoạn ở những phút cuối trận khi Sanatech bất ngờ mất người vì cầu thủ Nguyễn Phúc nhận 2 thẻ vàng. Sau khi đủ người lại, Sanatech Khánh Hòa tiếp tục dồn ép đối phương nhưng thiếu may mắn nên chấp nhận tỷ số hòa 2-2 chung cuộc.

Giai Futsal VDQG HDBank 2017: Hoang Thu Da Nang tiep tuc bat bai - Anh 2

Sanatech Khánh Hòa giành lại 1 điểm trong thế bị dẫn trước 2 bàn. (Ảnh: Hà Khánh)

Sau trận đấu, trưởng đoàn Trần Duy Hiếu bên phía Sanatech Khánh Hòa tỏ ra tiếc nuối vì sự thiếu may mắn trong khâu dứt điểm, nhưng khen ngợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ: “Hai đội đều thể hiện chuyên môn cao, Sanatech Khánh Hòa tuy thua 2 bàn nhưng cầu thủ vẫn tỉnh táo, tập trung tấn công và gỡ hòa. Chúng đã cố gắng hết sức nhưng thiếu măn mắn để giành chiến thắng”.

Trong khi đó, trợ lý Trần Ngọc Tú của Hoàng Thư Đà Nẵng cho biết đã nghiên cứu kĩ lối chơi đối phương và có chiến thuật hợp lí, tận dụng khả năng tì đè của trung phong. Dù bị gỡ hòa sau khi đã dẫn trước 2 bàn nhưng kết quả hòa 2-2 cùng 7 điểm sau 3 lượt đấu làm ban huấn luyện Hoàng Thư Đà Nẵng khá hài lòng.

Trợ lý Trần Ngọc Tú cho biết: “Sau khi dẫn trước 2 bàn, chúng tôi có phần chùng xuống, tạo cho đối phương sự hưng phấn và bị gỡ hòa. Tuy có chút tiếc nuối nhưng kết quả hòa này cũng làm hài lòng ban huấn luyện”./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM