Home Tin mới Griezmann nói điều này, fan Man United buồn hơn bao giờ hết

Griezmann nói điều này, fan Man United buồn hơn bao giờ hết

Tiền đạo Antoine Griezmann khiến fan Man United phải buồn lòng khi tái khẳng định mong muốn ở lại Atletico Madrid để cùng đội bóng Tây Ban Nha chinh chiến cho tham vọng ở mùa giải mới.

Mùa Hè 2017 sắp tới, Man United hứa hẹn sẽ chi tiêu mạnh tay, nhất là khi họ đang thiếu một trung phong trẻ, khỏe, tốc độ, đẳng cấp. Và Griezmann chính là mục tiêu lí tưởng nhất của Quỷ đỏ lúc này . Tuy nhiên, những phát biểu mới đây của tiền đạo người Pháp sẽ khiến NHM Man United phải thất vọng.

Griezmann noi dieu nay, fan Man United buon hon bao gio het - Anh 1

Griezmann chưa muốn rời Atletico.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Griezmann cho hay: “Lại là câu hỏi này. Bây giờ thì tôi không biết nói gì nữa. Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi là tôi thấy tương lai mình ở đây (Atletico Madrid). Sao lúc nào tôi cũng phải nhận câu hỏi đó, tôi chán ngấy nó rồi.”

Trước đây, ngôi sao người Pháp cũng đã bác bỏ khả năng đến Ngoại hạng Anh thi đấu, bởi anh yêu mến Atletico, và khó chịu với khí hậu ẩm ướt tại Manchester: “Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tương lai của mình, điều đó thực sự khiến tôi mệt mỏi. Tôi luôn nói: Tôi hạnh phúc ở Atletico Madrid. Tôi có những người đồng đội tuyệt vời nhất, được làm việc với người thầy tài giỏi, chưa kể khí hậu ở đây cũng rất tuyệt nữa.”

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Antoine Griezmann:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 07:09 08/04/2017