Home Hậu trường Hậu phương căng thẳng dõi theo từng bước chân của Ronaldo

Hậu phương căng thẳng dõi theo từng bước chân của Ronaldo

Georgina Rodriguez cùng mẹ và con trai của Cristiano Ronaldo đã không thể giấu được sự căng thẳng trên gương mặt khi quan sát ngôi sao người Bồ thi đấu.

Rạng sáng nay, Ronaldo và các đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha đã có trận đấu giao hữu cùng Thụy Điển . Tuy tính chất trận đấu không quá quan trọng, nhưng CR7 vẫn nhận được sự ‘hỗ trợ’ rất đặc biệt từ trên khán đài, khi cô bạn gái Georgina Rodriguez cùng mẹ và con trai đều đã có mặt.

Hau phuong cang thang doi theo tung buoc chan cua Ronaldo - Anh 1

Hau phuong cang thang doi theo tung buoc chan cua Ronaldo - Anh 2

Hau phuong cang thang doi theo tung buoc chan cua Ronaldo - Anh 3

Trong lúc Ronaldo thi đấu dưới sân, hậu phương của anh trên khán đài luôn chăm chú dõi theo từng bước chân của anh, thậm chí không ít lần ống kính truyền thông đã bắt gặp những nét mặt đầy lo lắng và căng thẳng, đặc biệt là ở Rodriguez.

Có được sự ‘hỗ trợ’ đặc biệt này, Ronaldo cũng đã có một trận đầy thăng hoa, khi anh chính là người đã có pha làm bàn đẳng cấp đưa Bồ Đào Nha vươn lên dẫn trước ở ngay phút 18. Với bàn thắng này, CR7 đã chính thức sánh ngang với huyền thoại tuyển Đức – Miroslav Klose trong danh sách những tay săn bàn vĩ đại nhất châu Âu ở cấp độ đội tuyển (cùng 71 bàn) và chỉ còn kém kỷ lục ghi bàn của Sandor Kocsis (Hungary) 4 bàn nữa.

Hau phuong cang thang doi theo tung buoc chan cua Ronaldo - Anh 4

Hau phuong cang thang doi theo tung buoc chan cua Ronaldo - Anh 5

Đáng tiếc là sau khi Ronaldo được rút ra nghỉ, Bồ Đào Nha đã không còn giữ được thế trận trong hiệp 2, qua đó để cho đội chủ nhà có cơ hội ngược dòng thắng lại với tỷ số 3-2.

Video trận thua của Bồ Đào Nha trước Thụy Điển

Xú – Thể thao Việt Nam | 07:55 29/03/2017