Home Tin mới HẬU TRƯỜNG (26.3): Học trò ‘báo hại’ Jose Mourinho

HẬU TRƯỜNG (26.3): Học trò ‘báo hại’ Jose Mourinho

Mourinho bị học trò “báo hại”, Ronaldo muốn mở thêm các dịch vụ như karaoke, nhà nghỉ hay Martial sang Dubai du lịch “giải sầu”… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 1

Nguyên nhân giúp siêu sao Cristiano Ronaldo xứng đáng trở thành một trong những huyền thoại của làng túc cầu thế giới.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 2

HLV Jose Mourinho bị cậu học trò Chris Smalling “báo hại”.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 3

Lý do khiến Ronaldo muốn khai trương thêm nhiều cửa hàng, dịch vụ.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 4

Mới đây, thủ thành Gianluigi Buffon đã cán mốc 1.000 trận trong sự nghiệp.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 5

Martial sang Dubai du lịch. Vì không được HLV Didier Deschamps triệu tập vào ĐT Pháp để thi đấu trong loạt trận giao hữu quốc tế, nên tiền đạo Anthony Martial đã có một chút thời gian rảnh. Nhân dịp này, Martial đã quyết định sang Dubai du lịch. Với hành động này, ngôi sao thuộc biên chế M.U đang hy vọng rằng kỳ nghỉ ngắn sẽ giúp anh có được tinh thần tốt nhất để lấy lại phong độ đỉnh cao và được HLV Jose Mourinho cho ra sân nhiều hơn.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 6

Sanchez được dựng tượng ở quê nhà. Mới đây, tiền đạo Alexis Sanchez đã trở về quê nhà Tocopilla để tham dự lễ khánh thành bức tượng của mình vừa được người dân thành phố này xây dựng. Được biết, nguyên nhân khiến thành phố này xây dựng tượng cho Sanchez là để tri ân cho những cống hiến mà ngôi sao đang khoác áo Arsenal đã làm cho quê nhà cũng như nền bóng đá Chile.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 7

Patrick Kluivert bị “xã hội đen” hỏi thăm. The tờ De Volkskrant, danh thủ Patrick Kluivert đã bị một nhóm “xã hội đen” gửi thư đe dọa để đòi số tiền gần 1 triệu bảng. Được biết, số tiền này chính là số nợ mà Kluivert từng thua khi cá cược lúc đang còn là HLV tại FC Twente.

HAU TRUONG (26.3): Hoc tro 'bao hai' Jose Mourinho - Anh 8

John Terry thích sang Bồ Đào Nha du lịch. Trung vệ John Terry của Chelsea vừa khẳng định rằng, Bồ Đào Nha chính là một trong những nơi mà anh thích đến du lịch nhất. Theo Terry, đất nước này không chỉ là cái nôi của nhiều cầu thủ giỏi, mà còn là thiên đường nắng ấm tuyệt vời cho những ai muốn đi tránh rét.