Home Tin mới HLV Hoàng Anh Tuấn đưa bài tập ‘lạ’ vào huấn luyến

HLV Hoàng Anh Tuấn đưa bài tập ‘lạ’ vào huấn luyến

Trong buổi tập sáng ngày 17/05, chiến lược gia người Khánh Hòa đã thay đổi cách tập luyện nhằm tạo hứng thú cho các học trò.

Sáng ngày 17/05, U20 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập trước thềm VCK U20 World Cup tại Hàn Quốc. Trong buổi tập sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tổ chức bài tập rèn tốc độ và sự linh hoạt cho các cầu thủ. Điểm độc đáo trong các bài tập sáng nay là việc trong mỗi bài tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đều lồng ghép yếu tố trò chơi để tạo sự hưng phấn cho các cầu thủ mà vẫn đảm bảo hiệu quả về chất lượng chuyên môn như trò chơi mang tính thử thách dẫn 2 quả bóng cùng một lúc len lỏi qua hàng rào, vừa ôm bóng trên tay vừa dẫn bóng tới đích, vừa ôm cùng lúc 2 quả bóng rồi tăng lên 3 quả bóng vừa chạy bứt tốc….

Trong tất cả các bài tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đều chia các cầu thủ làm 2 nhóm và căn cứ mức độ hoàn thành để phân thắng thua, nhóm thua sẽ phải chống đẩy 5-10 lần. Điều này đã kích thích sự ganh đua giữa các cầu thủ của hai nhóm khi thành viên cả hai nhóm bị hút vào sức hấp dẫn của các bài tập độc đáo, dốc sức đua tài để giành phần thắng.

Liên quan đến tình hình chấn thương của tiền vệ Phan Thanh Hậu, sáng nay, tiền vệ này đã thể hiện sự hồi phục đáng kinh ngạc khi vượt qua tất cả các bài test của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Trong khi đó, hậu vệ Văn Tới sẽ phải nói lời chia tay U20 World Cup do dính chấn thương dây chằng cổ chân trong buổi tập trước đó vào chiều 15/05. Căn cứ vào kết quả chup MRI và khám lâm sàng, bác sĩ kết luận, chấn thương của hậu vệ Văn Tới cần khoảng 3 – 4 tuần mới có thể hồi phục hoàn toàn.

Sau buổi tập chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức đưa ra quyết định về cầu thủ sẽ thay thế Văn Tới trong danh sách 21 cầu thủ tham dự VCK U20 World Cup 2017.

Một số hình ảnh trong buổi tập sáng 17/05:

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 1

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 2

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 3

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 4

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 5

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 6

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 7

HLV Hoang Anh Tuan dua bai tap 'la' vao huan luyen - Anh 8

Đăng Huy