Home Tin mới HLV Honduras quyết thắng U.20 Việt Nam để đi tiếp

HLV Honduras quyết thắng U.20 Việt Nam để đi tiếp

Trong buổi họp báo sau trận thua Nea Zealand 1-3, HLV của U.20 Honduras cho biết dù có điểm số ít hơn Việt Nam nhưng thầy trò ông sẽ quyết tâm thắng U.20 VN ở lượt đấu cuối.

HLV Honduras quyet thang U.20 Viet Nam de di tiep - Anh 1

“Cơ hội dành cho cả hai (Hondurea và Việt Nam) là bằng nhau. Nhưng nếu chúng tôi thắng U.20 Việt Nam thì sẽ tìm cơ hội đi tiếp. Tất nhiên là chúng tôi đặt mục tiêu quyết thắng trong trận đấu vào ngày 28.5 tới, HLV Carlos Tabora cho biết.

Mặc dù thua cả hai trận nhưng về lực lượng U.20 Honduras không bị ảnh hưởng nhiều trong khi đó, trong trận thua 0-4 trước Pháp, U.20 VN thiệt quân quan trọng là Đình Trọng bị thẻ đỏ và nhiều cầu thủ khác bị thẻ vàng.

Nói về việc U. 20 Việt Nam mất đi hậu vệ trụ cột, điều này sẽ là lợi thế cho Honduras, ông Carlos cho biết, đây không phải là lợi thế bởi trong tay mỗi HLV đều có những phương án dự phòng cho mình.

HLV Honduras quyet thang U.20 Viet Nam de di tiep - Anh 2

Ở trận cuối cùng bảng E, U.20 Việt Nam sẽ gặp Honduras và cả hai phải tranh chiếc vé thứ 3 còn lại của bảng mới hy vọng được đi tiếp vào vòng knock-out.

Mặc dù có được 1 điểm (hòa New Zealnad) nhưng U.20 Việt Nam vẫn bị xem là kém hơn. Ngày hôm qua, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV U.20 Pháp đã chê thẳng thắn các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn không nhanh và mạnh như Honduras và theo ông Việt Nam thất thế hơn trong cuộc đua giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

“Honduras và Việt Nam trình độ không quá xa nhau. Nhưng nếu so sánh, Honduras mạnh hơn. Họ có thể hình cao to, chơi mạnh mẽ và trong trận ra quân đã gây cho chúng tôi nhiều khó khăn. Nếu Honduras giành chiến thắng trước New Zealand, rất khó cho Việt Nam ở trận cuối”, HLV Ludovic Batelli cho biết.

Anh Trần