Home Tin mới HLV Hữu Thắng như ‘bắt được vàng’ vì Tuấn Anh… dự bị

HLV Hữu Thắng như ‘bắt được vàng’ vì Tuấn Anh… dự bị

HLV trưởng HAGL Nguyễn Quốc Tuấn hé lộ khả năng cất tiền vệ Tuấn Anh lên ghế dự bị trong trận đấu với CLB Sài Gòn trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp Quốc gia Sứ Thiên Thanh 2017 diễn ra cuối tuần này.

Trả lời phỏng vấn với truyền thông trước trận CLB Sài Gòn- HAGL, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã khẳng định chỉ tung vào sân đội hình có phong độ tốt nhất, bất kể đó là ai.

HLV Huu Thang nhu 'bat duoc vang' vi Tuan Anh... du bi - Anh 1

Tuấn Anh được dưỡng sức cho đợt tập trung tuyển Việt Nam

Và đương nhiên, những người không có phong độ tốt sẽ phải ngồi ngoài “kể cả là Tuấn Anh”, thuyền trưởng của đội bóng phố Núi đã cho biết.

Tuấn Anh có phong độ tốt nhất hay không sau khi lành chấn thương trở lại e chỉ có BHL của HAGL biết. Tuy nhiên, trước đó tiền vệ này đã có 75 phút chơi tương đối ổn ở trận U22 Việt Nam thua U20 Argentina hồi tháng 5 vừa qua.

Tiền vệ của đội bóng phố Núi không thể ra sân, hoặc chỉ xuất hiện trên ghế dự bị là điều khiến các CĐV của đội bóng phố Núi thất vọng, nhưng với HLV Hữu Thắng thì lại khác.

Việc Tuấn Anh không ra sân ở CLB đồng nghĩa với cơ hội tiền vệ này có đủ thể lực, hoặc không tái phát chấn thương sẽ là tin mừng cho HLV người xứ Nghệ ở lần tập trung tuyển Việt Nam tới đây.

Nên nhớ, vào thời điểm hiện tại trong bối cảnh thay máu lực lượng, HLV Hữu Thắng rất cần những người như Tuấn Anh để giữ tuyến giữa cùng với Xuân Trường cho cuộc đọ sức quan trọng với Jordan vào giữa tháng 6 tới.

Lịch thi đấu vòng 1/8 cúp Quốc gia:

HLV Huu Thang nhu 'bat duoc vang' vi Tuan Anh... du bi - Anh 2