Hướng dẫn chơi sự kiện Bóng đá 0h

Ngày 16/03 app Bóng đá 0h sẽ chính thức ra phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi Sự Kiện nhận thưởng.

1. CHỌN SỰ KIỆN

– Để tham gia sự kiện các bạn vào tab Sự kiện, sau đó chọn sự kiện mà bạn muốn tham gia.

Ví dụ: Mình chọn Sự kiện Ngoại Hạng Anh vòng 29

 Bên trái là ảnh sự kiện có giải thưởng tương ứng, bên phải là ảnh các trận đấu bên trong sự kiện

2. CHỌN TỈ LỆ

– Mỗi trận đấu bạn có thể chọn 1 trong 3 tỉ lệ: Châu Âu, Châu Á, Tài Xỉu. Sau khi chọn tỉ lệ và cửa bạn muốn đặt bóng, kéo hoặc nhập số bóng bạn muốn đặt,

Ví dụ: Mình đặt 50 bóng Man Utd thắng, tỉ lệ Châu Âu, ăn 1.63

Sau khi trận đấu kết thúc, nếu Man Utd thắng thì mình sẽ được 132 ĐIỂM. Như vậy số bóng mình đánh đã được quy đổi thành điểm để đua TOP Sự kiện

3. BXH SỰ KIỆN

– Phần xếp hạng sẽ hiển thị TOP điểm người chơi tham gia Sự kiện. Sau khi kết thúc sự kiện nếu bạn nằm trong TOP được nhận giải thưởng thì chỉ cần liên hệ với Admin để nhận ngay phần quà tương ứng

4. TÍNH ĐIỂM SỰ KIỆN

–  Khi tham gia sự kiên, đặt bóng thì sẽ được quy đổi ra điểm sự kiện để tính vị trí TOP sự kiện để nhận phần thưởng sự kiện, số bóng đã đặt, dù bạn thắng hay thua, sẽ không được trả lại cho người chơi.

Lưu ý: Ngay cả khi bạn nằm trong TOP 10 mà không có điểm sự kiện hoặc bị âm điểm thì bạn đều không được nhận thưởng.

–   Điểm sự kiện tính bằng số bóng bạn đánh nhân với tỉ lệ tương ứng của trận. Nếu trong một sự kiện, bạn đánh nhiều kèo thì điểm sự kiện sẽ được tính bằng số điểm bạn thắng trừ đi số điểm bạn thua.

Ví dụ: Sự kiện Man Utd vs Celta Vigo bạn đặt 2 kèo là Man Utd thắng và kèo xỉu cho số bàn thắng. Khi trận đấu kết thúc với tỷ số Man Utd 3-2 Celta Vigo thì điểm sự kiện tính bằng số điểm thắng của kèo Man Utd thắng trừ đi số điểm thua từ kèo xỉu.

Sự kiện Bóng đá 0h sẽ được chia ra làm các loại: Sự kiện tháng, tuần, trận. Vậy nếu sự kiền tuần và trận diễn ra cùng lúc với sự kiện tháng thì điểm sự kiện sẽ được tính gộp vào sự kiện tháng.

Ví dụ: Bạn có 1000 điểm Sự kiện NHA vòng 29, sự kiện đó diễn ra đồng thời với Sự kiện tháng 3, nên điểm bạn có trong Sự kiện NHA sẽ được cộng dồn vào Sự kiện tháng 3.

Như vậy là cũng khá đơn giản phải không các bạn? Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với mình để mình giải đáp thêm nhé.
Facebook: Bóng đá 0h
Zalo: 091.900.1583