Home Tin mới Ibrahimovic: ‘Những lời chỉ trích của Mourinho quá hợp lý’

Ibrahimovic: ‘Những lời chỉ trích của Mourinho quá hợp lý’

Mặc dù bị HLV Mourinho chỉ trích cách đây vài ngày nhưng Ibrahimovic không hề cảm thấy bị tổn thương. Trái lại, cầu thủ này đồng ý rằng những phát biểu của ông thày người Bồ Đào Nha quá chuẩn.

Sau trận đấu với Anderlecht, HLV Mourinho đã “nổi khùng” với hàng công MU. Ông cho rằng Ibrahimovic, Marcus Rashford, Martial, Lingard quá cẩu thả. Điều đó khiến cho MU không thể kết liễu đối thủ dù gây sức ép lớn.

Ibrahimovic: 'Nhung loi chi trich cua Mourinho qua hop ly' - Anh 1

Ibrahimovic đồng ý với những lời chỉ trích của Mourinho

Tuy vậy, Ibrahimovic không hề cảm thấy bị tổn thương sau những lời chỉ trích ấy. Trái lại, cầu thủ này đồng ý với những phát biểu của ông thày người Bồ Đào Nha. Phát biểu trước báo giới, chân sút người Thụy Điển cho biết: “Tôi cảm thấy HLV Mourinho đã đúng ở vấn đề này.

Bởi thân tôi cảm thấy mình không tốt bởi vì sự mệt mỏi. Nhưng tất cả không phải là lý do để ngụy biện cho sự yếu kém. Bất cứ trong hoàn cảnh nào, tôi vẫn phải làm tốt và làm tốt hơn nữa. Tôi thừa nhận mình đã có màn trình tệ ở trận đấu với Anderlecht.

Nhưng dù sao, chúng tôi cần tiếp tục vượt qua khó khăn để thẳng tiến bởi vẫn còn mục tiêu ở Europa League và Premier League. Toàn đội cần chiến đấu hết mình”.

Nói về đối thủ Chelsea, chân sút người Thụy Điển cho biết: “Tôi nghĩ rằng họ là đội bóng mạnh. Bên cạnh đó, việc họ thi đấu với mật độ 1 tuần/trận cũng tạo ra sự khác biệt, nhất là trong giai đoạn cuối mùa giải. Tôi không biết mình đã trải qua bao nhiêu trận đấu ở mùa giải này, chỉ biết rằng con số ấy lớn hơn Chelsea rất nhiều.

Chúng tôi chẳng chú ý nhiều tới thành tích bất bại ở Premier League. Bởi ưu tiên của CLB vẫn là kết quả ở Premier League. Còn mấy cái kỷ lục chẳng có ý nghĩa gì cả”.

Trận đấu giữa MU và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 22h00 hôm nay.

H.LONG (dantri.com.vn)