Home Tin mới Man United, Arsenal tranh mua sao Villarreal

Man United, Arsenal tranh mua sao Villarreal

Giới truyền thông đưa tin Arsenal và Man United đang tranh mua tiền vệ Samuel Castillejo của Villarreal.

Samuel Castillejo năm nay 22 tuổi, là một trong những tiền vệ cánh triển vọng hàng đầu La Liga . Castillejo sở hữu kĩ thuật, tốc độ, khả năng tạt cánh, sút phạt ấn tượng. Không chỉ vậy, tiền vệ người Tây Ban Nha còn có ý thức tham gia phòng ngự tốt và có thể chơi tốt ở cả 2 biên trái, phải.

Man United, Arsenal tranh mua sao Villarreal - Anh 1

Samuel Castillejo được Arsenal, Man United theo đuổi.

Castillejo đã ra sân 37 trận mùa này, ghi được 3 bàn thắng, cung cấp 5 đường kiến tạo. Trong màu áo ĐTQG xứ Bò tót, Castillejo đã có 4 lần được khoác áo. Những gì rất ấn tượng mà Castillejo thể hiện khiến anh được nhiều đội bóng lớn quan tâm, trong đó có Man City, Napoli và mới nhất là Man United, Arsenal – những đội bóng là nạn nhân của tin đồn chuyển nhượng từ báo chí .

Về phần Villarreal, họ không quyết tâm giữ chân Castillejo ở lại, nhưng sẽ chỉ để tài năng của mình ra đi nếu nhận đủ 35 triệu bảng. Con số này rõ ràng là không nhỏ so với một cầu thủ chỉ ở dạng tiềm năng. Giới truyền thông Italia thì cho rằng việc Man United hay Arsenal muốn có Castillejo chỉ là một chiêu trò làm giá từ người đại diện của tài năng trẻ này mà thôi.

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Samuel Castillejo:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 09:06 30/03/2017