Home Tin mới Morata nói gì trước tin đồn đạt thỏa thuận với Chelsea?

Morata nói gì trước tin đồn đạt thỏa thuận với Chelsea?

Chân sút của Real Madrid cho rằng nếu HLV Antonio Conte thực sự gọi điện cho anh, có lẽ chiến lược gia người Ý đã gọi nhầm số!

Thị trường chuyển nhượng vài ngày trở lại đây chứng kiến rất nhiều thông tin chưa rõ thực hư về việc cựu vương nước Anh Chelsea đã đạt được những thỏa thuận ban đầu với tiền đạo đang khoác áo Real Madrid – Alvaro Morata .

Morata noi gi truoc tin don dat thoa thuan voi Chelsea? - Anh 1

Morata vừa có được cú hattrick trước Leganes. Ảnh: FFT

Cụ thể, nhiều nguồn tin tại xứ sở sương mù cho hay Morata đã đồng ý chuyển sang thi đấu dưới trướng của ông thầy cũ Antonio Conte mặc dù trước đó vị thuyền trưởng của The Blues đã bác bỏ thông tin này và cho hay ngôi sao người Tây Ban Nha không phù hợp với chiến thuật của ông. Trong phát biểu mới nhất, đích thân Morata cũng đã lên tiếng về tin đồn này, khẳng định anh chỉ tập trung cho mùa giải hiện tại cùng Real Madrid:

Nếu Conte tiếp tục gọi điện cho tôi có lẽ ông ấy đã gọi nhầm vào số điện thoại cũ của tôi, vì tôi chẳng nhận được cuộc gọi nào cả. Ông ấy không có số điện thoại mới của tôi. Tôi cảm thấy rất tốt tại Real Madrid và đó là điều quan trọng nhất. Tôi đang đạt phong độ tốt trong khâu ghi bàn, tôi thấy mình quan trọng tại đây và sẽ cố gắng duy trì điều đó. Tôi không quan tâm mùa giải tới ra sao bởi chúng tôi sắp trải qua giai đoạn khó khăn nhất mùa này.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 19:55 06/04/2017