Home Tin mới Mourinho tuyên bố Man Utd không cần Sanchez

Mourinho tuyên bố Man Utd không cần Sanchez

Jose Mourinho tuyên bố Manchester United không cần những cầu thủ đá bóng mà chỉ nghĩ đến việc tận hưởng cuộc sống như Alexis Sanchez.

Cách đây không lâu, khi được cánh truyền thông đặt câu hỏi về tương lai tại Arsenal, Alexis Sanchez đã thẳng thắn cho biết anh sẽ ở lại Arsenai vì đang cảm thấy rất ‘hợp’ với cuộc sống tại London .

Mourinho tuyen bo Man Utd khong can Sanchez - Anh 1

Với phát biểu này, Sanchez coi như đã chấm dứt tham vọng sở hữu chữ ký của anh từ phía Man Utd. Đáp trả lại phát biểu của ngôi sao người Chile, mới đây Mourinho cũng đã tuyên bố rằng: “Nếu một cầu thủ muốn chuyển đến London chơi bóng, và thích tận hưởng cuộc sống ở đó, thì chúng tôi không cần anh ta. Nếu trong suy nghĩ của bạn luôn cho rằng việc sống thế nào quan trọng hơn cả, thì tốt nhất hãy chuyển đến Los Angeles.”

“Khi chiêu mộ một cầu thủ nào đó, tôi luôn muốn các cầu thủ phải lập tức đồng ý ngay khi nhận được cuộc gọi từ ngài Woodward. Họ phải có giấc mơ khoác áo Man United. Còn nếu họ không muốn đến với chúng tôi, thì chúc may mắn và hãy tận hưởng niềm vui ở câu lạc bộ khác.”

Hiện Chelsea đang được đồn đoán là điểm đến khả dĩ nhất của Alexis Sanchez vào cuối mùa giải năm nay. Trong khi đó cũng đã có thông tin Arsenal sẽ chấp nhận để Sanchez ra đi nếu như nhận được mức giá đề nghị là 50 triệu bảng.

Video tài năng của Sanchez

Xú – Thể thao Việt Nam | 15:40 01/04/2017