Home Tin mới Muốn ‘ăn thua đủ’ với trọng tài, HLV FLC Thanh Hóa bị...

Muốn ‘ăn thua đủ’ với trọng tài, HLV FLC Thanh Hóa bị phạt 10 triệu và cấm chỉ đạo 2 trận

Cho rằng trọng tài Hiền Triết “cướp” đi bàn thắng của đội mình trong trận gặp CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, HLV của FLC Thanh Hóa ông Petrovic đã có phản ứng rất dữ dội và bị đuổi ra khỏi hàng ghế chỉ đạo.

Muon 'an thua du' voi trong tai, HLV FLC Thanh Hoa bi phat 10 trieu va cam chi dao 2 tran - Anh 1

Chiều nay 21.3, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành các Quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 10 giải VĐQG Toyota 2017, trong đó bao gồm tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân Hàng Đẫy và hành vi phản ứng trọng tài của HLV trưởng CLB FLC Thanh Hóa, ông Petrovic.

Cụ thể, BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội là 30.000.000 đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong SVĐ khi trận đấu giữa hai CLB Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 19.3.2017 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Muon 'an thua du' voi trong tai, HLV FLC Thanh Hoa bi phat 10 trieu va cam chi dao 2 tran - Anh 2

Phạt 10.000.000 đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Ljubo Petrovic – HLV trưởng CLB bóng đá FLC Thanh Hóa do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và FLC Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 19.3.2017 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Ngoài 2 quyết định trên, Ban kỷ luật VFF cũng ra Quyết định kỷ luật số 126/QĐ-LĐBĐVN về việc phạt CLB bóng đá Đắk Lắk 3 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Đắk Lắk và Đồng Tháp tại lượt trận thứ 7 Giải hạng Nhất QG Sứ Thiên Thanh 2017, ngày 18.3.2017 trên SVĐ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Đăng Nguyên