Home Tin mới NGOẠN MỤC: Đồng đội ném biên ‘siêu dị’, tiền đạo hạng ba...

NGOẠN MỤC: Đồng đội ném biên ‘siêu dị’, tiền đạo hạng ba nước Mỹ ghi bàn ‘siêu ảo’

Tiền đạo Miguel Gonzalez đã có một pha tung người móc bóng vô cùng đẹp mắt trong trận đấu giữa Oklahoma City Energy gặp Sacramento Republics.

Tại giải USL (Hạng ba Mỹ), OKC Energy đã đánh bại Sacramento Republic FC với tỷ số 1-0 bằng một khoảnh khắc xuất thần trong hiệp 1. Tiền đạo Miguel Gonzalez đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu và đây là một siêu phẩm có ‘một không hai’ ở giải đấu này.

Siêu phẩm để đời của Miguel Gonzalez

Từ tình huống ném biên “rất dị” của Brian Harris, bóng bay vào vòng cấm và Miguel Gonzalez đã thực hiện một pha “xe đạp chổng ngược” cực ảo mở tỷ số cho Energy FC.

Điều đáng chú ý trong pha bóng này là Harris đã thực hiện quả ném biên sử dụng lực ly tâm khiến bóng đi rất căng và xa. Đây là một bàn thắng hoàn hảo từ khâu kiến tạo cho đến ghi bàn. Pha làm bàn để đời của Gonzalez xứng đáng lọt vào danh sách đề cử cho giải FIFA Puskas năm nay.

NGOAN MUC: Dong doi nem bien 'sieu di', tien dao hang ba nuoc My ghi ban 'sieu ao' - Anh 1

Miguel Gonzalez ăn mừng sau pha làm bàn siêu “ảo” của mình

Siêu phẩm trên của Gonzalez cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân cộng đồng mạng. Một số CĐV còn cho rằng anh xứng đáng để chơi cho… Real Madrid.

Tài khoản @Jason Foster : “Phần tôi thích nhất trong bàn thắng này không phải pha dứt điểm của Gonzalez mà là pha ném biên. Động tác này xuất hiện khá phổ biến ở trường đại học nhưng chưa bao giờ tôi được thấy trong một trận đấu chuyên nghiệp”.

Tài khoản @Micah Woodberry: “Đây là một bàn thắng rất khó. Ngay cả những giải đấu hàng đầu thế giới cũng chưa chắc có những pha bóng như thế này. Nhưng chúng ta lại nhìn thấy nó ở Mỹ”.

Tài khoản @Gunter1312: “Chúc mừng Gonzalez. Với siêu phẩm này, anh chính thức lọt vào tầm ngắm của Florentino Perez”.

Trung Phạm
Tổng hợp