Home Tin mới Nhật ký U20 Việt Nam: Nơm nớp cùng chấn thương Trọng Đại

Nhật ký U20 Việt Nam: Nơm nớp cùng chấn thương Trọng Đại

Sau 1 tuần tập thể lực cùng U20 Việt Nam , đội trưởng Trọng Đại vẫn phải tập riêng. Đây là nỗi lo lắng cho HLV Hoàng Anh Tuấn khi tới đây, trung vệ này phải về hội quân cùng Viettel để thi đấu ở giải hạng Nhất.

Trọng Đại bị chấn thương khi đang cùng U19 Việt Nam góp mặt ở VCK U19 châu Á tại Bahrain vào tháng 10/2016. Tuy nhiên, vì không đánh giá đúng mức độ chấn thương nên sau đó, Trọng Đại vẫn có tên trong đội hình của U19 Việt Nam thi đấu giao hữu với Vũ Hán (Trung Quốc). Điều này khiến trung vệ của Viettel chưa thể bình phục chấn thương.

Trọng Đại đã phải bỏ lỡ từ đầu mùa giải đến giờ trong màu áo của CLB Viettel. 6 tháng tập chay khiến Trọng Đại chưa thể tìm lại thể lực tốt nhất. Sau một tuần tập trung cùng U20 Việt Nam ở Nha Trang, thủ quân này vẫn đang phải vật lộn với những bài tập thể lực.

Hiện tại, anh là người duy nhất phải tập riêng. “Việc Trọng Đại nghỉ 6 tháng vì chấn thương đã khiến em ấy không thể theo kịp các bạn cũng như các bài tập thể lực mà BHL đề ra. Trọng Đại là cầu thủ quan trọng với U20 Việt Nam nên nhìn diễn tiến của em ấy lúc này khiến tôi rất lo”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Nhat ky U20 Viet Nam: Nom nop cung chan thuong Trong Dai - Anh 1

Chấn thương không ảnh hưởng tới Trọng Đại trước U20 World Cup

Đội trưởng U20 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại xác nhận chấn thương sẽ không gây ảnh hưởng đến anh trước thềm đợt tập trung chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017.

Trong ít ngày tới, Trọng Đại sẽ cùng 10 đồng đội khác trở lại câu lạc bộ để tiếp tục thi đấu ở V-League và hạng Nhất. Đây cũng là nỗi băn khoăn lớn nhất của chiến lược gia gốc Khánh Hòa. “Các cầu thủ trở về câu lạc bộ sẽ giúp các em có được trải nghiệm thi đấu cũng như duy trì được nền tảng thể lực song mặt không lợi là các em sẽ khó bắt nhịp chung với giáo án của toàn đội”, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ.

Ở buổi tập ngày hôm qua, U20 Việt Nam tiếp tục rèn những bài tập thể lực nặng của BHL. Dưới thời tiết nóng ran của Nha Trang, các tuyển thủ đã phải vã mồ hôi hột. Dẫu vậy, ngoài Trọng Đại vẫn chạy bộ nhẹ bên ngoài thì tất cả tuyển thủ còn lại đều “nuốt” trọn giáo án đã được đề ra.

Nam Giao
Thể thao & Văn hóa