Home Tin mới Nóng: Bom nổ cạnh xe Dortmund, 1 cầu thủ bị thương

Nóng: Bom nổ cạnh xe Dortmund, 1 cầu thủ bị thương

Trận Tứ kết lượt đi UEFA Champions League giữa Dortmund và AS Monaco đã bị hoãn sau khi một quả bom phát nổ cạnh xe của đội chủ nhà.

Nong: Bom no canh xe Dortmund, 1 cau thu bi thuong - Anh 1

Ảnh: The Guardian

Sự cố xảy ra vào lúc 19h00 (giờ địa phương) tại quận Höchstem của Dortmund, cách sân Signal Iduna Park chừng 10km.

Cảnh sát địa phương xác nhận có tới 3 vụ nổ riêng biệt cùng thời điểm đó và vụ nổ gần xe chờ Dortmund đã khiến 1 thành viên bị thương. Đó là cựu cầu thủ của Barca – Bartra. Anh đã nhập viện sau khi mảnh kính cửa sổ của xe bắn vào người sau tiếng nổ lớn.

Sau khi nhận được thông tin, những người quản lý sân Signal Iduna Park đã trấn an các CĐV trên sân và yêu cầu cảnh sát làm mọi việc có thể để di dời hàng chục ngàn NHM một cách an toàn.

Dẫn thông tin từ trang Twitter của Dortmund: “Khi chuyến xe của chúng tôi vừa khởi hành từ Westfalenstadion đã có một sự cố xảy ra. Một cầu thủ đã bị thương. Đã có bom nổ gần khu vực khách sạn và mọi người vẫn an toàn. Không có sự cố gì ở SVĐ”.

Nong: Bom no canh xe Dortmund, 1 cau thu bi thuong - Anh 2

Không khí trên sân Signal Iduna Park. Ảnh: Twitter.

Trước thông tin trên, không chỉ có các CĐV Dortmund lo lắng, những NHM đội khách AS Monaco cũng rơi vào trạng thái tương tự. Thế nhưng, họ đã đồng thanh hô vang: “Dortmund, Dortmund” trên SVĐ Signal Iduna Park để cổ động cho đối thủ vượt qua khó khăn này.

Hiện tại, trận đấu đã được ấn định giờ đá lại. Theo đó, nó sẽ được tổ chức ngay trước trận đấu giữa Real và Bayern vào đêm 12.4 theo giờ Việt Nam.

VIỆT HÙNG