Home Tin mới Ông Hoàng Anh Tuấn tự tin với cách huấn luyện của mình

Ông Hoàng Anh Tuấn tự tin với cách huấn luyện của mình

Chiều 9-5, trong buổi họp báo trước trận đấu giao hữu giữa đội tuyển bóng đá U20 Việt Nam và U20 Argentina (diễn ra tại TP Hồ Chí Minh), huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn của đội U20 Việt Nam một lần nữa khẳng định niềm tin vào phương pháp huấn luyện của mình.

Ong Hoang Anh Tuan tu tin voi cach huan luyen cua minh - Anh 1

Huấn luyện viên U20 Việt Nam và Argentina trong buổi họp báo trước trận đấu.

Trước đó, một số ý kiến cho rằng ông Hoàng Anh Tuấn quá chú trọng đến việc rèn thể lực cho cầu thủ kể cả khi vòng chung kết Giải Bóng đá U20 thế giới năm 2017 đã cận kề. Điều này có thể khiến đội tuyển không thể hiện được hết khả năng tại vòng chung kết sắp tới.

Trong cuộc họp báo diễn ra vào chiều 9-5, ông Hoàng Anh Tuấn đã cho rằng: “Một số chuyên gia có ý kiến về các bài tập thể lực của tôi trong thời gian qua. Tôi trân trọng những ý kiến đóng góp ấy và thực sự lắng nghe. Tuy nhiên, tôi làm việc trực tiếp với cầu thủ nên biết họ đang thiếu điều gì để có thể đua tranh sòng phẳng về thể lực tại vòng chung kết sắp tới. Thực sự, điểm yếu lớn nhất của các đội tuyển Việt Nam nằm ở thể lực. Nếu không đủ thể lực thì sẽ không thể hiện được ý đồ chiến thuật. Nên nhớ, nếu không có thể lực thì đội tuyển U20 Việt Nam đã không thể giành vé dự vòng chung kết Giải Bóng đá U20 thế giới năm 2017″.

Liên quan đến trận đấu giao hữu chiều tối nay, ông Hoàng Anh Tuấn cho rằng, đội tuyển U20 Việt Nam không chịu áp lực gì và đó là một trận đấu bổ ích bởi các cầu thủ trẻ của Việt Nam có cơ hội học hỏi về chuyên môn từ các cầu thủ U20 Argentina.

Trong khi đó, huấn luyện viên U20 Argentina C.Ubeda khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trước U20 Việt Nam nhằm tạo tâm lý tốt trước khi bước vào vòng chung kết Giải Bóng đá U20 thế giới năm 2017.

Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào 19h00 hôm nay (10-5).

Hà Nhật