Home Tin mới Robert Pires chỉ ra thứ Paul Pogba còn thiếu

Robert Pires chỉ ra thứ Paul Pogba còn thiếu

Huyền thoại Arsenal, Robert Pires khẳng định chỉ cần có thêm chút kinh nghiệm ở Ngoại hạng Anh, Paul Pogba sẽ rất xuất sắc.

Mùa Hè vừa qua, Man United phải chi ra đến 89 triệu bảng để chiêu mộ Paul Pogba về Old Trafford từ Juventus. Và rõ ràng, những gì Pogba thể hiện cho đến thời điểm này chưa thể khiến NHM có thể hài lòng. Thậm chí ngôi sao người Pháp còn chịu không ít chỉ trích , chê bai trong mỗi thất bại của Quỷ đỏ.

Robert Pires chi ra thu Paul Pogba con thieu - Anh 1

Pogba cần thêm thời gian ở M.U.

Sau 25 trận đấu ở Ngoại hạng Anh , Pogba đã có 4 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo. Thống kê này không quá ấn tượng, nhưng vẫn phần nào cho thấy được tiềm năng của Pogba, nếu anh thi đấu ở phong độ cao nhất.

“Tôi biết Paul Pogba, tôi đặt niềm tin hoàn toàn vào cậu ấy. Tôi nghĩ rằng Man Utd là một lựa chọn tốt cho cậu ấy. Đặc biệt, nếu bạn làm việc với Jose Mourinho, bạn có thể học hỏi được rất nhiều”, Pires nói với Sky Sports.

“Mùa đầu tiên rất khó khăn, khi Paul Pogba phải chuyển nơi thi đấu, từ Juventus tại Serie A sang Man United tại Ngoại hạng Anh và mọi thứ đều khác biết. Bạn không thể so sánh Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức hay Anh bởi các giải đấu đều có sự khác biệt. Và đó là lý do tại sao thời gian thích nghi lại rất quan trọng đối với Paul Pogba và các cầu thủ khác.”

Chiêm ngưỡng màn trình diễn của Paul Pogba khi còn ở Juventus:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 15:05 29/03/2017