Home Tin mới Ronaldo bỏ chạy trong lễ ký hợp đồng ‘khủng’ của Real Madrid

Ronaldo bỏ chạy trong lễ ký hợp đồng ‘khủng’ của Real Madrid

CLB Real Madrid đã hoàn thành bản hợp đồng trị giá 12,5 triệu bảng với Telefonica, hãng viễn thông khổng lồ tài Tây Ban Nha. Thế nhưng, trong buổi lễ ký kết, Cristiano Ronaldo bị phát hiện đã…bỏ chạy ngay sau khi chụp ảnh.

Mới đây, CLB Real Madrid đã đạt được một thỏa thuận mới với tập đoàn truyền thông Telefonica của Tây Ban Nha. Theo đó, tập đoàn truyền thông này sẽ cung cấp một bản hợp đồng trị giá 12,5 triệu bảng Anh đối với Los Blancos.

Ronaldo bo chay trong le ky hop dong 'khung' cua Real Madrid - Anh 1

Real Madrid đã ký hợp đồng 2 năm với Telefonica

Telefonica sẽ cung cấp wifi tại sân vận động Santiago Bernabeu, kèm theo đó, hãng sẽ tài trợ cho đội bóng đá và cả bóng rổ của Real Madrid – đội bóng từng đánh bại Oklahoma City Thunder và Russel Westbrook của giải bóng rổ NBA ở mùa giải trước.

Ronaldo bo chay trong le ky hop dong 'khung' cua Real Madrid - Anh 2

Chủ tịch Florentino Perez có mặt tại buổi lễ ký kết

Thông tin trên được xác nhận bởi Chủ tịch CLB, ông Florentino Perez. “Telefonica và Real Madrid đã ký một thỏa thyaanj quan trọng trong ngày hôm nay, dựa trên đức tin và lòng trung thành. Là một trong những công ty uy tín nhất thế giơím Teleffonica sẽ là một đối tác tuyệt vời, và là một đồng minh về công nghê. Chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn, trên con đường chinh phục tương lai”.

Ronaldo bo chay trong le ky hop dong 'khung' cua Real Madrid - Anh 3

Telefonica sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của CLB trên khắp thế giới

“Thỏa thuận này là một vinh dự lớn cho chúng tôi, vì Telefonica sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể tiếp tục đưa hình ảnh Real Madrid lên toàn thế giới”, ông nói thêm.

Ronaldo bo chay trong le ky hop dong 'khung' cua Real Madrid - Anh 4

Wifi sẽ phủ sóng khắp trên sân Bernabeu

Thế nhưng, một tình huống thú vị đã diễn ra trong buổi lễ ký kết. Có vẻ như không chịu được sự nhàm chán của các nghi lễ trang trọng, Cristiano Ronaldo đã “cao chạy xa bay” ngay khi chụp ảnh lưu niệm với nhà tài trợ mới.

Ronaldo bo chay trong le ky hop dong 'khung' cua Real Madrid - Anh 5

Ronaldo bỏ chạy ngay sau khi chụp ảnh lưu niệm

Hiện ngoài công ty điện thoại của Tây Ban Nha, Real vẫn đang nhận đều đặn gần 50 triệu euro mỗi mùa từ hợp đồng tài trợ áo đấu của hãng hàng không Fly Emirates. Chưa kể, hơn 100 triệu euro vẫn đều đặn rót vào túi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hàng năm đến từ nhà tài trợ chính adidas.

T.Tú
Tổng hợp