Home Tin mới Ronaldo ghi nhiều bàn hơn… 113 đội tại Champions League

Ronaldo ghi nhiều bàn hơn… 113 đội tại Champions League

Với hat-trick trước Atletico Madrid tại lượt đi vòng bán kết, Cristiano Ronaldo đạt 103 bàn thắng tại Champions League và phá vỡ một loạt kỷ lục đáng kinh ngạc.

Ngoài việc trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được hơn 50 bàn thắng trong giai đoạn knock-out, Ronaldo còn khiến giới hâm mộ không khỏi sửng sốt khi biết rằng, anh còn có nhiều bàn hơn… 113 đội bóng tại Champions League .

Ronaldo ghi nhieu ban hon… 113 doi tai Champions League - Anh 1

Cụ thể, Ronaldo đứng ở vị trí thứ 23 về số bàn thắng tại Champions League khi đem so với các đội bóng chứ không phải với các cầu thủ.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ghi 103 bàn thắng trong sự nghiệp ở Champions League , có nghĩa là anh làm tốt hơn so với 113 trong tổng số 135 đội trong lịch sử đã tham gia vào giải đấu này.

Để thấy rõ hơn sự khác biệt này, có thể chỉ ra việc một mình CR7 ghi được nhiều bàn hơn toàn bộ Atletico Madrid kể từ khi có Champions League.

Đội bóng nửa đỏ – trắng thành Madrid mới có 100 bàn thắng, và với trận lượt đi vòng bán kết, CR7 đã vượt quá họ. Trong số các đội bóng Italia, chỉ có Juventus, Inter và Milan đã làm tốt hơn.

Trong 3 trận gần đây, Ronaldo ghi được tới 8 bàn thắng. Thành tích này nâng số bàn ở vòng knock-out Champions League của anh lên 52, vượt trội so với Messi (37).

Ronaldo ghi nhieu ban hon… 113 doi tai Champions League - Anh 2

Số bàn của Ronaldo tại Champions League so với các đội bóng.

Nguồn: Báo Đất Việt

Minh Trang | 06:11 04/05/2017