Home Tin mới Sao Chelsea chi 1 triệu bảng mua quà đặc biệt tặng toàn...

Sao Chelsea chi 1 triệu bảng mua quà đặc biệt tặng toàn đội

Hậu vệ người Brazil, David Luiz đã khiến giới hâm mộ sửng sốt sau khi chi 1 triệu bảng mua những món quà đặc biệt tặng toàn đội, trong đó có chủ sở hữu Roman Abramovich, HLV Antonio Conte và các đồng đội để ăn mừng chức vô địch Premier League 2016-2017 của Chelsea.

Luiz chi tiền mua 30 chiếc chìa khóa siêu xe tặng các thành viên của The Blues tại khu tập luyện Cobham vào sáng 19-5.

Sao Chelsea chi 1 trieu bang mua qua dac biet tang toan doi - Anh 1

Món quà xa xỉ Luiz tặng toàn đội Chelsea

Những chiếc chìa khóa đặc biệt này mang thương hiệu Senturion, có thể mở được những loại xe sang như Bentleys, Ferraris hay Bugattis… được làm bằng kim loạt quý và vật liệu composite sợi carbon màu xanh, với mỗi chiếc đều được chạm khắc riêng.

Riêng chủ sở hữu Abramovich nhận một ấn bản đặc biệt như một lời cảm ơn vì nỗ lực chi tiêu giúp Chelsea giành chức vô địch: đó là chiếc chìa khóa làm từ thiên thạch 4,9 tỷ năm tuổi, lâu đời hơn so với trái đất.

Sao Chelsea chi 1 trieu bang mua qua dac biet tang toan doi - Anh 2

Phiên bản đặc biệt này của Senturion có 30 chiếc, làm bằng kim loại quý

Senturion, gọi sản phẩm của họ là những “bộ sưu tập độc nhất vô nhị trên thế giới”, thường chỉ sản xuất mỗi chuỗi chìa khóa đặc biệt của họ có giới hạn ở con số 7, nhưng tạo ra một tiền lệ chưa từng có với Luiz.

Mỗi chiếc chìa khóa, được chế tác giống như những chiếc vòng đeo ở cổ tay, có thể mở được hàng loạt các loại siêu xe nếu chủ nhân kết nối nó với hệ thống an ninh của xe, mà không cần chìa.

Sao Chelsea chi 1 trieu bang mua qua dac biet tang toan doi - Anh 3

Các cầu thủ Chelsea tỏ ra rất hào hứng với món quà của Luiz

Trong khi đó, Luiz – đảm nhận vai trò là 1 trong 3 trung vệ của Chelsea – đặt riêng cho mình chiếc chìa khóa làm từ vàng hồng và nạm 198 viên kim cương đen – liên quan đến chiếc Mercedes AMG G Wagon của ngôi sao này. Ở bên trong chiếc chìa khóa có khắc dòng chữ: “God is Great, DL”.

Mỗi chiếc chìa khóa Senturion có giá khởi điểm là 38.000 bảng, nhưng những phiên bản đặc biệt như của Luiz hoặc Abramovich, thường có giá ít nhất 6 con số.

Sao Chelsea chi 1 trieu bang mua qua dac biet tang toan doi - Anh 4

Didier Drigba từng làm điều tương tự vào năm 2012

Luiz đã trở lại từ kỳ nghỉ ngắn ở Paris vào sáng thứ Sáu để tặng quà cho các thành viên của Chelsea, trước lúc họ bước vào trận đấu cuối cùng tại Premier League mùa giải năm nay, gặp Sunderland vào 21-5.

Năm 2012, Droga chi 800.000 bảng mua một bộ nhẫn độc quyền tặng các đồng đội nhằm ăn mừng chiến thắng tại Champions League.