Home Tin mới SỐC: Barcelona B khiến đối thủ giải thể vì quá xấu hổ

SỐC: Barcelona B khiến đối thủ giải thể vì quá xấu hổ

Barcelona B đã không tỏ ra khoan nhượng trước Eldense và hệ quả là đối thủ của họ ngừng tất cả các hoạt động liên quan đến thể thao!

Barcelona nổi tiếng với việc “gieo rắc nỗi kinh hoàng” lên các đội bóng khác. Mới đây đội B của họ thậm chí còn buộc đối thủ của mình phải…bỏ giải!

SOC: Barcelona B khien doi thu giai the vi qua xau ho - Anh 1

Barcelona B hủy diệt Eldense tới 12-0.

Chiến thắng 12-0 của Barcelona B trước đối thủ Eldense đã trở thành giọt nước làm tràn ly, khi đội bóng đến từ Segunda Divisíon B Tây Ban Nha đã quyết định ngừng các hoạt động liên quan đến thể thao.

Chỉ mất đúng 7 phút để các cầu thủ Barcelona B mở tỉ số trong trận đấu ngày thứ Bảy. Kể từ đó, các bàn thắng đã liên tiếp xuất hiện. Dani Romera và Jesus Alfaro có cho mình hat-trick. Các bàn thắng còn lại được ghi bởi Alex Carbonell, Gerard Gumbau, Alberto Perea, Kaptoum, Marc Cardona và Nacho Abeledo.

Các cầu thủ Eldense đã bật khóc sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên và các cầu thủ Barcelona B đã phải tới an ủi họ. Khi nỗi đau thảm bại còn chưa qua, các CĐV của Eldense còn nhận tin sốc khi CLB quyết định sẽ không thi đấu bất cứ trận đấu nào nữa cho đến khi mùa giải kết thúc.

Barcelona B hiện đang đứng đầu ở Segunda Divisíon B Tây Ban Nha, trong khi Eldense đã an phận ở vị trí cuối cùng trên BXH.

Theo PV (Goal/vn)