Home Tin mới Spurs thăng hoa, Pochettino khinh Chelsea ra mặt

Spurs thăng hoa, Pochettino khinh Chelsea ra mặt

Huấn luyện viên trưởng Tottenham Hotspur ông Mauricio Pochettino đang cực kỳ phấn khích với màn trình diễn của các học trò. Ông tuyên bố Tottenham là câu lạc bộ “vô cùng đặc biệt”.

“Bạn có thể thấy đây đang là quãng thời gian tuyệt vời với Tottenham,” Pochettino hồi hởi trên The Guardian. Kể từ trận thua Liverpool, Tottenham Hotspur đã thắng liên tiếp 7 trận tại Ngoại hạng Anh . Khoảng cách giữa họ và đội dẫn đầu Chelsea, từ 13 điểm vào tháng Hai giờ chỉ còn 4.

Spurs thang hoa, Pochettino khinh Chelsea ra mat - Anh 1

Pochettino tung hô cách làm bóng đá của Spurs hết lời.

Đó có lẽ là lý do huấn luyện viên người Argentina tỏ ra khó chịu khi so sánh cách làm bóng đá của họ với Chelsea, đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua vô địch. “Nếu bạn phân tích cách chúng tôi làm bóng đá, bạn có thể thấy chúng tôi đặc biệt và xuất sắc như thế nào trên thế giới,” HLV này nói, khi được hỏi về đối thủ sắp tới của họ tại bán kết cúp FA .

Cuối tuần này tại bán kết cúp FA, Spurs sẽ lại gặp Chelsea, đội đã đầu tư rất nhiều tiền kể từ năm 2003 (khi tỷ phú Abramovich mua CLB) để có được vị thế hiện tại. “Tottenham được xây dựng theo và phát triển cách tự nhiên, không phải bằng cách nhân tạo hay đổ tiền của vào xây dựng lực lượng. Chúng tôi không đổ tiền, tiền, tiền hay rất nhiều tiền vào xây dựng một đội hình tuyệt vời. Tottenham đi từ gốc lên, đó là lý do chúng tôi rất đặc biệt trên thế giới,” Pochettino móc máy cách làm bóng đá của đối thủ.

Chuyển nhượng hợp lý hay mạnh dạn sử dụng cầu thủ trẻ, Tottenham đang nhận được sự tán thưởng từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Mới đây HLV Antonio Conte của Chelsea còn đánh giá Spurs đang là “đội bóng hay nhất Ngoại hạng Anh.”

NT – Thể Thao Việt Nam | 16:00 17/04/2017