Home Tin mới Than Quảng Ninh ‘trói’ Kizito bằng bản hợp đồng 5 năm

Than Quảng Ninh ‘trói’ Kizito bằng bản hợp đồng 5 năm

Than Quảng Ninh đã hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Kizito sau khi cầu thủ người Uganda hoàn tất thủ tục nhập tịch với tên tiếng Việt là Trần Trung Hiếu.

Trước khi hoàn tất thủ tục nhập tịch thành công, Kizito không thi đấu trong màu áo Than Quảng Ninh tại V.League 2017. Trong thời gian qua, cầu thủ người Uganda chỉ thi đấu cho đội bóng đất Mỏ ở hai trận tại AFC Cup 2017.

Kizito trở thành cầu thủ nhập tịch của Than Quảng Ninh

Viên ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh quyết định xin nhập tịch cho Kizito bởi mong muốn tiền đạo này gắn bó lâu dài với đội bóng đất Mỏ. Theo những thông tin mới nhất, Kizito đã hoàn tất thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam. Cầu thủ người Uganda sẽ mang cái tên Việt là Trần Trung Hiếu. Theo tiết lộ của một đại diện đội bóng đất Mỏ, cái tên này xuất phát từ việc anh rất ấn tượng với Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh là ông Trần Lê Trung.

Sau khi trở thành cầu thủ nhập tịch, Trần Trung Hiếu cũng đã hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với CLB Than Quảng Ninh. Với bản hợp đồng này, nhiều khả năng Trung Hiếu sẽ kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo đội bóng đất Mỏ.

Đức Anh